Tại sao VNailPro là lựa chọn tốt cho tiệm nail của bạn?

VNailPro Menu

Yes, là khách hàng khi order sản phẩm online sẽ có nhiều điều phải đắn đo. Có thể anh chị không biết mức giá cho sản phẩm này đáng bao nhiêu, giá ở các nơi khác như thế nào, sản phẩm nhận được có như trong hình không, chẳng may sai hỏng thì sẽ làm sao, không biết công ty này làm ăn như thế nào? Yes, we totally understand your concerns, vì vậy VNailPro xin chia sẻ một vài điều dưới đây hy vọng sẽ giúp anh chị yên tâm hơn.

VNailPro Menu

Doing business for over 4 years, VNailPro đã help over 50.000 anh chị chủ tiệm nail trên khắp các tiểu bang tại Mỹ và một số nước khác như Anh, Úc, Canada. Việc chuyên làm tiệm nail everyday giúp chúng tôi trở nên kinh nghiệm và chuyên nghiệp theo thời gian. Hay nói cách khác, cùng với một việc như vậy chúng tôi có thể làm tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn.

Menu Booklet

VNailPro stands for right things and the customer is alway right. Cũng giống như anh chị làm nail, trong suốt 4 năm phục vụ rất nhiều khách hàng không thể nói chưa từng có sai hỏng gì xảy ra, tuy nhiên tỷ lệ này tại VNailPro chỉ chiếm 1%. Chúng tôi có Customer Service policy nhằm bảo vệ sự công bằng cho khách hàng và công ty tại đường link sau đây: https://vnailpro.com/about-us/vietnamese-service-policy/

Nội dung trong đường link có thể hơi dài, nếu anh chị ngại đọc thì VNailPro xin tóm tắt đơn giản lại như sau: Đối với tất cả khách hàng, điều chúng tôi muốn nhất là sự hài lòng của anh chị for long term. VNailPro không bao giờ trốn tránh trách nhiệm ngay cả khi vấn đề sai hỏng không hẳn là do lỗi từ phía công ty. Nếu có sự cố chúng tôi sẵn sàng in lại, refund hoặc discount để anh chị happy.

VNailPro is not just selling the products, we are your business partner for many years to come!

Là một công ty phục vụ cộng đồng Việt, chúng tôi hiểu mình cần phải làm tốt, làm đẹp ở mức giá cạnh tranh. Chúng tôi nghiên cứu thị trường định kỳ, so sánh giá của mình với các công ty tương đồng của Mỹ cũng như của Việt Nam để đảm bảo mình không lấy mắc của khách hàng. Nếu anh chị tìm được bất cứ công ty nào có dịch vụ và sản phẩm y hệt với mức giá rẻ hơn chúng tôi sẽ match price cộng thêm 15% discount.

Menu Feedback

Yes, điều này có vẻ như là thường gặp khi order online nhưng với sản phẩm của VNailPro thì sự thật hoàn toàn ngược lại. Để thể hiện được chất liệu, chiều sâu, độ dày của các sản phẩm in ấn như menu, brochure, business card qua hình chụp thực sự là rất khó. 99% khách hàng của chúng tôi khi cầm sản phẩm trên tay đều đánh giá là đẹp và chất lượng hơn hình quảng cáo.

VNailPro Menu

First we are sorry for the inconvenience, VNailPro phục vụ khách hàng ở tất cả các tiểu bang và cả nước ngoài với các múi giờ khác nhau trong khi việc duy trì một Call Center 24/7 tương đối khó khăn và tốn kém. Vì vậy Call Center Business Hours của chúng tôi có hai ca như sau:

Monday to Friday Eastern Time
Morning 8 AM to 12 AM
Evening 5 PM to 10 PM
Off Saturday & Sunday

VNailPro Products

Calling có sự bất cập là lúc anh chị có time call thì chúng tôi không online, khi chúng tôi call lại gặp lúc anh chị không rảnh để bắt máy. Ngay cả công ty lớn như Amazon hay Facebook cũng phục vụ khách hàng qua email và tin nhắn trên hệ thống, điều này là hết sức bình thường trong thời đại công nghệ hiện nay.

Menu

Để thực hiện order cho anh chị chúng ta sẽ phải trao đổi hình ảnh, đường link và file doc. Các vấn đề trao đổi bằng talk vẫn cần nhắn tin lại để tránh nói trước quên sau. Vì vậy chúng tôi cho rằng việc support khách hàng qua tin nhắn sẽ hiệu quả hơn cho cả hai bên. Please send us a text message to (856)-656-4646, we will alway be here for you!

Business Card

VNailPro offer Full Service từ biên soạn nội dung, thiết kế, design logo và ship all included trong giá. Các công ty Mỹ chỉ offer dịch vụ in và giá niêm yết chưa tính phí ship nên thoạt nhìn tưởng rẻ hơn, làm rồi mới biết họ không hỗ trợ biên soạn nội dung, cũng không có thiết kế còn nếu có thì anh chị cũng biết để người Mỹ service chúng ta với những việc đòi hỏi tính thủ công cao giá sẽ như thế nào rồi đấy. Chúng tôi đã từng call một vài công ty Mỹ cũng offer full service giống như VNailPro ở các bang khác nhau để tham khảo giá. Để in tầm 2500 brochures và 1000 business card họ báo giá tầm vài ngàn usd, chúng tôi đã phải hỏi đi hỏi lại mấy lần để đảm bảo rằng mình không nghe nhầm con số.

VNailPro Products

Với các công ty của người Việt tại Mỹ, hiện VNailPro có thể tự tin nói rằng chất lượng sản phẩm, công nghệ và customer service của chúng tôi là #1. Chúng tôi very good at design nên bị một vài công ty Việt tại Mỹ thường xuyên copy mẫu. Anh chị vui lòng để ý kĩ hình chụp phần vỏ ngoài menu của họ là in phun các hoạ tiết giả như da lên giấy bìa chứ không phải đóng bằng da nỉ thật với logo nhấn chìm hoặc dập nổi như VNailPro. Giấy bìa không chịu được sự hao mòn, sài một thời gian góc cạnh sờn mất mực in, lộ lớp bìa ở trong, sản phẩm nhìn cũ rất nhanh.

Menu Feedback

Order sản phẩm in ấn cho ngành nail tại Mỹ ở Việt Nam là một chuyến phiêu lưu tốn kém và mất thời gian. Tất nhiên giá sẽ rẻ hơn nhưng các công ty này không hiểu ngành nail tại Mỹ, cũng chưa bao giờ làm những sản phẩm như thế này cho tiệm nail, design thiếu tinh tế và tiếng Anh hạn chế. Để ra được sản phẩm hoàn chỉnh với họ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chỉnh sửa mà kết quả chưa chắc đã như ý. Các sản phẩm in ấn số lượng lớn đóng thùng tương đối nặng, tiền ship sang đến nơi vừa đắt lại vừa lâu.

VNailPro – The Perfect Partner For Your Nail Business!