Social Marketing, điều không thể thiếu.

Lợi ích:

 Có đến 85% Nail Salon Owner không có kinh nghiệm về Marketing Online. Tuy nhiên, đây lại là công cụ thu hút khách hàng rất “hot”. Bởi chi phí rất rẻ so với việc phát tờ rơi hay đăng báo. Mà hiệu quả đã được Google chứng nhận là gấp 8 lần so với các hình thức marketing truyền thống.

 4 lợi ích thực tiễn nhất mà Social Marketing mang lại cho Nail Salon Owner, đó là: “ Brand’s reputation (Xây dựng thương hiệu), Consumer Retention (Giữ chân khách hàng), Online Customer Interacting (Kênh tương tác khách hàng online) và thu hút khách hàng mục tiêu”.

 Hãy cùng Mira khám phá dịch vụ Social Marketing của VNailPro để có cái nhìn thực tế hơn về công cụ hút khách đang rất hot này nha.

What we do:

 Free Logo + Banner Design: Đây là 1 trong những chính sách cốt lõi của VNailPro đối với khách hàng. Bởi trong thời đại 4.0, xây dựng thương hiệu là phải có với logo để tăng hiệu quả nhận diện từ khách hàng. Từ đó khiến khách hàng quen mắt, ưu tiên tiệm hơn trong các quyết định làm đẹp của mình. Và đương nhiên, khi đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Sẽ rất dễ để thu hút, giữ chân khách hàng đến tiệm.

 Service Update: Hầu hết khách hàng của VNailPro đều là những chủ tiệm thành đạt, nhưng thường lại quá bận rộn với công việc ở tiệm. Nên hầu hết, đều không mấy khi quan tâm đến các trang mạng xã hội. Đây là 1 điểm trừ rất lớn bởi thứ quyết định giá trị của 1 trang mạng xã hội như Facebook, Yelp or Google. Đó chính là các hình ảnh service, hình ảnh feedback nail design…

Với dịch vụ Social Marketing của mình, VNailPro sẽ nghiên cứu, phân tích các trang mạng xã hội của tiệm nail. Sau đó, dựa vào kinh nghiệm của mình, sẽ tư vấn, lập plan social marketing cho các chủ tiệm. Tất cả mọi việc sẽ được lo từ A-Z với giá cả cực kỳ phải chăng.

Nếu xây dựng 1 kênh marketing online có bài bản ngay từ đầu, thì việc tiếp cận khách hàng sẽ trở nên đơn giản vô cùng. Đồng thời các hình ảnh high-light service hay các feedback nail design của tiệm. Sẽ rất dễ kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của phái đẹp.

 Information Update: Có một thực tế rằng, đó là những khách hàng của VNailPro rất ít quan tâm đến công nghệ. Có người còn không biết lập email. Vậy nên, tuy rằng biết được giá trị của các kênh marketing online, nhưng hầu như đều nhờ con cháu lo dùm. Phần vì bận, phần vì nhiều vấn đề vẫn còn mù mờ. Mà thường thì khi nhờ người thân (chủ yếu là con cháu) lại không mấy hiệu quả. Do họ cũng có công việc riêng của họ, nên không để ý, sát sao được nhiều.

Có những khách hàng của VNailPro, trang fanpage đã 3 năm không update thông tin. SĐT đã thay đổi, địa chỉ thì ghi sai ngay từ đầu. Khiến nhiều khách hàng phàn nàn, đánh giá bad review vì không tìm thấy tiệm. Đây là điều tối kỵ cho social marketing mà VNailPro chắc chắn sẽ không bao giờ để chúng xảy ra với khách hàng của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của VNailPro?

 First thing first, VNailPro đã có hơn 12 năm kinh nghiệm điều hành tiệm nail và 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing online. VNailPro hiểu những gì cần và đủ, nên làm để thu hút khách hàng cho ngành công nghiệp làm đẹp tỉ đô này.

 Thứ 2 là VNailPro có đội ngũ content người bản địa, đảm bảo các nội dung post chuẩn ngữ pháp là một. Diễn đạt hoa mỹ, kích thích, dễ hiểu cho khách hàng là hai. Đồng thời có đầy đủ con người và nguồn lực để giúp các chủ tiệm nail cập nhật thông tin/hình ảnh nhanh chóng, kịp thời.

 Tiếp theo đó, VNailPro có hệ thống design chuẩn mực cho đặc thù ngành nail mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

 Cuối cùng là, VNailPro hoạt động và đã gây dựng được uy tín của mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành nail (như menu design, 3D design, Custom Website…). Việc sử dụng 1 dịch vụ trong chuỗi dịch vụ sẽ giúp bạn nhận được những discount khủng cho những lần dịch vụ tiếp theo.

 Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay contact với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đồng thời trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất thu hút khách hàng cho nail salon của bạn nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.