Sự khác biệt với VNailPro website.

Ngoài tất cả các tính năng và tác dụng giống những website khác, website của VNailPro có 2 đặc điểm tối quan trọng hỗ trợ marketing như sau:

Xếp thứ hạng cao với Google: 99% người search Google chỉ bấm vào những kết quả phía trên cùng. Nếu khách search tên tiệm của bạn mà website không đứng nhất trong kết quả tìm kiếm Google thì kể như tiệm không có website.

Website có đẹp đến mấy, bao nhiêu tính năng đi nữa mà không có trong kết quả tìm kiếm của Google thì cũng giống như tấm business card không được phân phát, mãi mãi nằm trong túi quần. VNailPro website thiết kế theo một nguyên lý khác biệt, đẹp mắt, dễ sử dụng, giúp bạn lên thứ hạng Google nhanh hơn dễ dàng.

Website của VNailPro không có chi phí cho domain và hosting, dễ cập nhật, chỉnh sửa, chuyên cho nghành nail và có các tính năng đo lường lượt tương tác của khách hàng.

Đây là các nút với tính năng giúp khách dễ dàng gọi điện, tìm đường, viết review hay đăng ký giảm giá với tiệm. Khi có người bấm vào các nút này ở trên mạng, hệ thống của VNailPro sẽ gửi email thông báo tới bạn, đây là cách để chứng minh hiệu quả đồng thời hỗ trợ bạn trong việc quản trị kinh doanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *