Hướng dẫn chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Nội thất trong tiệm nail sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và tôn lên vẻ sang trọng cho tiệm nail của bạn. Làm sao để lựa chọn đồ nội thất phù hợp với tiệm của mình? VNailPro chia sẻ tới nail salon owner vài thông tin tham khảo về cách chọn lựa để có một cửa hàng nail đẹp.

Trước tiên, chủ tiệm nail cần xác định phong cách chủ đạo của nội thất tiệm mình. Màu sắc, kiểu dáng sẽ đi theo chủ đề nào. Về vấn đề này, khách hàng đã có bản vẽ 3D trước sẽ dễ dàng có ý tưởng chọn lựa cho tiệm của mình. VNailPro có hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kết 3D, khách hàng có thể xem thêm tại đây.

Nên chọn màu sắc mang đến sự dễ chịu và hài hoà, hãy thử kết hợp 2 hoặc 3 màu sắc khác nhau và đừng quên chọn điểm nhấn nhá cho tiệm của mình, có thể chọn màu theo thương hiệu logo đã thiết kế. Cũng cần lưu ý tone màu, hoạ tiết trên tường để khi mua nội thất có thể mix cho phù hợp mà vẫn tuân theo concept.

Tiếp theo, hãy xác định ngân sách sẽ chi cho việc mua nội thất. Bước này sẽ giúp chủ tiệm lên được bảng dự trù chi phí, tránh việc có quá nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, nail salon owner có thể tham khảo trước giá từ các nhà cung cấp để nhận được discount khi mua số lượng nhiều. 

VNailPro đã liệt kê một số loại nội thất chính cần thiết cho tiệm nail của bạn dưới đây như:

Bàn lễ tân

Khách hàng sẽ tiếp xúc ngay với bàn lễ tân khi bước vào tiệm. Một số bàn lễ tân có mặt kính phía trước để trưng bày các sản phẩm được ưa thích. Bàn có ngăn kéo rộng có thể để được nhiều giấy tờ sổ sách. Điều cần lưu ý về chiều cao của bàn lễ tân để dễ dàng phục vụ những khách hàng ưu tiên theo đạo luật ADA (xem cụ thể tại đây)

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Bàn làm móng

Khi chọn bàn làm móng chủ tiệm nên chọn mặt bàn làm chất liệu đá hoặc mặt kính, giúp vệ sinh dễ dàng. Trên bàn làm móng có thể đặt thêm đèn UV Gel, dưới bàn cần có ngăn kéo để đồ. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại bàn đơn, bàn đôi hay bàn ba rất thuận tiện cho việc bố trí không gian tiệm nail của bạn.

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Bàn hơ móng

Bàn hơ móng được sử dụng thường đi kèm với quạt, bóng đèn UV hoặc cả hai. Sản phẩm giúp giữ được vẻ đẹp ban đầu của sơn và làm dịch vụ của tiệm tốt hơn. Ưu điểm hàng đầu của Sản phẩm đó là tiết kiệm thời gian và tiệm có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. 

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Ghế pedicure

Những chiếc ghế chăm sóc chân có tên goị là Pedicure Spa. Chúng là những kiểu ghế da có chỗ dựa, bồn ngâm chân và bục kê. Kiểu ghế này giúp khách vừa êm lưng, vừa dễ dàng gác chân, lại có thể tuỳ chỉnh bằng remote. 

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail
Ghế Pedicure mang lại sự thoải mái cho khách vừa đảm bảo cho kỹ thuật viên thao tác dễ dàng

Ghế khách và ghế thợ

Những chiếc dành cho khách và thợ nên mua đồng bộ tạo tính liên mạch với thiết kế của tiệm. Hãy chọn những mẫu ghế tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng và thợ nail. Ngoài ra, còn có các loại ghế băng dài, rất thích hợp đặt tại khu vực khách ngồi chờ.

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Kệ đựng sơn

Kệ đựng sơn là item tiện lợi vừa là nội thất, vừa trang trí thêm phần đa dạng cho tiệm nail. Chiếc kệ được trưng bày với nhiều lọ sơn đầy màu sắc sẽ khách hàng sẽ cảm thấy hào hứng hơn vì có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bộ nail của mình.

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Pedi Cart

Những chiếc xe nhỏ gọn này sẽ giúp nhân viên của bạn dễ dàng di chuyển đến nơi họ muốn. Sản phẩm là thiết bị tiện lợi giúp thợ nail giữ cho dụng cụ ngăn nắp và sạch sẽ với các ngăn kéo rộng rãi có thể cất các đồ phục vụ cần thiết mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm đồ nghề.

Các cách lựa chọn đồ nội thất cho tiệm nail

Với việc bố trí nội thất, không nên lạm dụng và nhồi nhét quá nhiều, điều này khiến cho di chuyển của khách hàng và hoạt động của nhân viên gặp khó khăn. Tiệm của bạn sẽ thiếu đi sự chuyên nghiệp nếu không có cách bày trí đẹp mắt và tạo không gian thoải mái cho khách hàng.

Tiệm nail có thiết kế và đồ nội thất đẹp sẽ luôn gây ấn tượng cho khách hàng, đồng thời góp phần không nhỏ vào việc duy trì tình hình kinh doanh. VNailPro đã đưa ra một số gợi ý để các chủ tiệm nail lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Nếu khách hàng cần thêm tư vấn về việc chọn lựa nội thất cho tiệm nail, vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.