Online Management – The Great Heart Of Online Marketing

Lợi ích:

Online Management (OM) – hay dễ hiểu hơn là duy trì chăm sóc các kênh marketing online. Là công việc buộc phải làm, bởi việc xây dựng các kênh social marketing sẽ trở nên vô nghĩa. Nếu như bạn không thường xuyên duy trì, chăm sóc chúng.

Những lợi ích của OM mang lại là hết sức rõ ràng. Ngoài việc duy trì tương tác, thu hút khách hàng tới tiệm nail. OM còn là nhịp cầu nối quan trọng giữa Social Marketing(xây dựng các kênh online) và Digital Advertising (quảng cáo online thu hút khách hàng).

Không có OM, việc Social Market sẽ trở nên vô nghĩa. Không có OM, việc tiếp cận khách hàng của Digital Advertising sẽ trở nên vô cùng đắt đỏ và kém hiệu quả. Nếu coi toàn bộ việc Online Marketing là cơ thể con người. Thì OM sẽ được ví như là trái tim vĩ đại – với những nhịp đập bất tận. Cung cấp năng lượng sống và phát triển cho toàn bộ hoạt động Online Marketing.

Dưới đây, Lily xin phép được giới thiệu gói dịch vụ Online Management của VNailPro để các bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về sự quan trọng của công việc này.

What we do:

Free Logo + Banner Design: Đây là 1 trong những chính sách cốt lõi của VNailPro đối với khách hàng. Bởi trong thời đại 4.0, xây dựng thương hiệu là phải có với logo để tăng hiệu quả nhận diện từ khách hàng. Từ đó khiến khách hàng quen mắt, ưu tiên tiệm hơn trong các quyết định làm đẹp của mình. Và đương nhiên, khi đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Sẽ rất dễ để thu hút, giữ chân khách hàng đến tiệm.

Daily Post on Fanpage: Đây được coi là công việc quan trọng nhất trong chuỗi các hành động nhằm duy trì kênh online. VNailPro sẽ tiếp nhận thông tin, hình ảnh từ phía Nail salon owner. Và đăng bài định kỳ theo ngày, tuần nhằm tăng lượng tương tác từ khách hàng. Tăng cảm giác thân thuộc, gắn bó của khách hàng với tiệm nail thông qua tần số xuất hiện.

Boost 5 star Review & like, Good comment: Để tăng tương tác, cải thiện hình ảnh của tiệm nail. VNailPro sẽ tặng các review 5 sao, đánh giá tốt hàng tuần. Đồng thời sẽ boost lượng like (10-30 like tùy vào fanpage của tiệm) cũng như good comment. Với đích đến cuối cùng là tạo ra 1 kênh online sống động, nhộn nhịp. Tăng sự tin tưởng cũng như kích thích nhu cầu của khách hàng.

High-light Service Update: Mỗi tiệm nail đều có các High-light, must try service của riêng mình. Đây thường là các dịch vụ đẹp nhất, tốt nhất, lãi nhất, phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng nhất. Việc ưu tiên, đưa ra chiến lược khi update các service này chính là 1 bước quan trọng nhằm thu hút, lôi kéo khách hàng.

Information Update: Để điều phối lượng khách hàng trong tiệm nail. Mỗi chủ tiệm lại có 1 chiến lược sale, loyalty discount or happy hour… riêng. Với các kênh online, việc thông báo, tiếp cận khách hàng là vô cùng dễ dàng. VNailPro sẽ thay chủ tiệm đăng tải các bài post, chỉnh sửa hình ảnh, viết content chuẩn ngữ pháp cho các chiến dịch này.

Những ai nên sử dụng dịch vụ Online Management của VNailPro?

Đương nhiên, đầu tiên sẽ là các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Social Marketing của VNailPro rồi. Việc bạn sử dụng thêm gói Online Management sau khi đăng ký sử dụng gói Social Marketing của VNailPro. Sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi thế. Như việc đồng bộ, chuẩn hóa các kênh online ngay từ đầu. Đồng thời, khi sử dụng từ 2 dịch vụ của VNailPro trở lên. Bạn sẽ nhận được những discount vô cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Tiếp đó là những khách hàng đã có sẵn các kênh Social Marketing. Tuy nhiên, vì việc quản lý tiệm thường tốn của bạn rất nhiều thời gian. Nên nếu có thể, hãy để VNailPro thay bạn chăm sóc chúng. Với kinh nghiệm và sự tận tâm cũng như bài bản của Our Digital Marketing Team. VNailPro cam kết uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Với các khách hàng đang có ý định sử dụng gói Social Marketing or Digital Advertising. VNailPro cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng thêm dịch vụ Online Management. Bởi đó là việc cần và bắt buộc phải làm để tăng hiệu quả của Social Marketing & Digital Advertising. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *