Cách mà Gift Card mang thêm tiền và khách về cho tiệm nail?

Gift Card – nhỏ nhưng có võ.

Là người làm kinh doanh thì mục đích cuối cùng là đem lại nhuận càng cao càng tốt. Tuy nhiên đôi khi chủ tiệm chỉ nghĩ đến những chiến lược quá cao siêu mà quên mất tấm thẻ Gift Card bên cạnh. Nếu một khách vừa làm xong dịch vụ và cảm thấy hài lòng thì đây là thời điểm rất tốt để giới thiệu Gift Card.

Hãy tâm lý thêm chút nữa bằng việc khen khách là tuýp người trông có vẻ rất thân thiện, chu đáo với các mối quan hệ gia đình, xã hội. Điều này “vô tình” giúp khách nhớ về các ngày kỉ niệm sắp tới của thành viên gia đình hay đồng nghiệp mà họ thân thiết. Nếu khách đồng ý mua, vậy là tiệm đã tăng income rồi.

Gift Card có thời hạn sử dụng nên nếu người được tặng quên hoặc do quá bận mà không dùng được chúng thì phần lợi nhuận đó mặc nhiên sẽ thuộc về tiệm mà không cần làm gì hết. Nhưng nếu người được tặng đến tiệm thì lại càng tốt khi chúng ta lại có dịp quảng cáo với khách mới.

Thật quá đơn giản để thấy sự lợi hại của Gift Card, nhưng VNailPro còn có thể giúp quý anh/chị nhiều hơn là việc chỉ in những tấm Gift Card vật chất đơn thuần. Những tấm thẻ quà tặng dù đã được mua nhưng chưa chắc đã đến liền tay của người dùng cuối. Còn rủi ro ở chỗ nếu hôm đó thợ không làm tốt thì làm sao có thể mở miệng chào bán thêm?

Hiểu được hạn chế này, VNailPro đã cho ra mắt luôn gói Giải pháp tích hợp VNailWeb.com rất hiệu quả, nhằm giúp chủ tiệm không phải chi lắc nhắc các dịch vụ rời rạc mà chưa biết kết quả ra sao và cái gì là đủ. Cụ thể VNailWeb giúp được những gì, xin mời quý anh/chị xem tiếp bên dưới:

1. Quảng bá tiệm nail tại VNailWeb là phương thức web marketing duy nhất hiện nay đảm bảo tiệm nail có thêm vài chục đến vài trăm khách mới tùy quy mô và tình trạng online từng tiệm. Điều này được chứng minh bằng những email thông báo khi có cuộc hẹn đặt qua hệ thống Online Booking.

Gift Card "kéo" thêm khách về cho tiệm nail ra sao?
Hệ thống Online Appointment Booking hiện ngay bên cạnh từng dịch vụ của tiệm.
Email thông báo khi có cuộc hẹn đặt qua hệ thống Online Booking.

2. Nếu tiệm chưa từng nhờ đến dịch vụ thiết kế website riêng thì tại VNailWeb sẽ có nhiều mẫu website để quý anh/chị lựa chọn với tính năng E-Gift Cards tích hợp giúp tiệm nail bán thêm Gift Card, tăng nhanh income và có thêm khách mới từ những khách cũ thân thiết.

Tính năng gửi quà cùng tin nhắn tới người nhận cùng lúc của E-Gift
Email Gift Card thông báo tới người nhận

3. VNailWeb còn là website tuyệt vời hỗ trợ các công việc kinh doanh thường ngày cho tiệm nail.

  • Khách sẽ có cảm giác được làm việc với một tiệm nail chuyên nghiệp hiện đại,
  • Hạn chế bad reviews không đáng có,
  • Chủ bớt phải trả lời phone cho câu hỏi lập lại về giá, dịch vụ, ngày giờ đóng mở cửa vì các thông tin này đã được cung cấp đầy đủ đẹp mắt trên VNailWeb.
FAQ trên V-Web

4. Website thiết kế với Logo và Banner custom theo phong cách và màu sắc của tiệm, tạo phong cách rất riêng biệt

5. VNailWeb sử dụng thủ thuật SEO liên kết giúp tăng thứ hạng Google trong khi toàn bộ hệ thống liên tục được cập nhật và quảng cáo theo chu kỳ để tiệm nail trên VNaiWeb tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Chức năng nhắn tin trực tiếp đến chủ tiệm

6. Website tiệm nail trên VNailWeb mang về nhiều cuộc gọi và appointment booking hơn website thông thường, chạy song song hoặc thay thế website cũ của tiệm. Tên miền website cũ được trỏ về web tại VNailWeb.

7. VNailPro hỗ trợ kỹ thuật miễn phí các vấn đề về mạng xã hội khác như Yelp, Facebook, Instagram, Google Business….để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

Đặc biệt, chủ tiệm khi Order dịch vụ bất kì của VNailPro mặc nhiên được bonus trải nghiệm VNailWeb miễn phí 1 năm, năm tiếp theo chỉ 250$, nếu không hiệu quả cancel trước Dec 15 và chủ tiệm được miễn phí dùng năm đó.

Liên hệ VNailPro tại số 609 236 8181 để bắt đầu ngay hôm nay.

Xem thêm: Tăng income mà còn quảng bá được tiệm nail. Đây là cách!