Bật mí cách pha bột Pink & White by VNailPro

pha bot pink white

Ưu điểm trong cách pha bột chia sẻ bởi VNailPro 

Bột Pink màu hồng tự nhiên, ít sắc đỏ, mức độ see through vừa, che fill line, bột dẻo dễ đắp, khó lift, ít vàng. Bột White độ dẻo cao, dễ đắp, không vàng. Liquid không bị nặng mùi. Chi phí thấp tầm 38 – 45$/ hộp.

Tầm quan trọng của Pink & White Nails

Là chủ tiệm nail ai cũng biết Pink & White là nail service then chốt để giữ khách hàng quay trở lại với mình. Chỉ cần vào nghề hai tháng cũng biết rất nhiều quý bà, quý cô đeo Pink & White cả bốn mùa. Những khách hàng kiểu này thường rất trung thành, lịch sự, đúng hẹn và cho tiền bo sộp.

Sau khi đã chán tất cả các mẫu design “loằng ngoằng” thì khách cũng có xu hướng trở về với bộ móng Pink & White nhẹ nhàng lịch sự mà cũng không kém phần thời trang này. Để làm tốt Pink & White – 50% của vấn đề là ở bột.

Bột China vs bột Mỹ

Các tiệm nail supply trên nước Mỹ sẽ cung cấp rất nhiều các loại bột và liquid từ rất nhiều các thương hiệu đến từ China cùng với các thương hiệu do Mỹ sản xuất như OPI, CND, Tammy Taylor. Tạm hiểu là có 2 loại: bột China giá rẻ và bột Mỹ brand name giá mắc.

Bột Pink của China giá chỉ bằng 1/4 so với bột Mỹ, có thể dùng lưu huỳnh của loại regular…nhưng dễ lift, độ “see through” cao làm lộ fill line, lộ sự khác biệt về độ vàng giữa phần bột cũ với phần bột mới. Tai ác nhất là sau khi sơn top coat mới lộ ra những chỗ lifted chưa xử lý hết.

Bột White của China thì thường hay bị các vấn đề như nhanh vàng, bột chảy, khó đắp làm mất thời gian.

Ngược lại với bột của China thì các bột brand name lại có nhược điểm là giá mắc, bột cứng khó đắp, liquid mùi rất nặng, bột Pink quá đục nhìn không tự nhiên.

Cách pha bột Pink & White và liquid chuyên dụng

VNailPro xin chia sẻ cách pha để trung hoà giữa ưu nhược điểm của hai loại bột để anh chị có trải nghiệm ứng ý. Tạm lấy ví dụ VNailPro chọn set Tammy Taylor PP powder và CND Retention liquid là brand của Mỹ mix với một set khác bất kì brand từ China theo tỉ lệ như sau:

Bột Hồng

        • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Medium Pink  = Medium Pink Acrylic
        • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Light Pink = Light Pink Acrylic

Bột Trắng

        • 1/4 CND Retention Liquid + 3/4 Regular Liquid = New Liquid
        • 1/4 CND Pure White + 3/4 Bột China White = New White Acrylic

Tammy Taylor PP là bột có màu hồng nhạt, độ đục cao mix với bột China hồng tươi độ nhìn xuyên qua cao. Trộn thật đều bằng cách cho chung vào một hũ và lắc thật kỹ sẽ tạo ra một hỗn hợp bột mới với các ưu điểm đề cập ở trên.

Tỉ lệ pha bột ở trên có thể được điều chỉnh tuỳ vào loại bột và yêu cầu riêng của mỗi tiệm. VNailPro là công ty marketing với nhiều sản phẩm dịch vụ thú vị hữu ích cho tiệm nail welcome anh chị visit our website at https://vnailpro.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *