9 ý tưởng làm mới lại salon decor với ngân sách thấp

Trang tri nail salon

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc làm mới lại salon decor mà không phải tiêu tốn nhiều tiền chưa? Điều này hoàn toàn có thể. Hãy thử 9 cách để thay đổi diện mạo của salon với ngân sách thấp này nhé!

  1. Thay đệm cho những chiếc ghế của salon. Hãy bắt đầu từ khu vực ghế ở phòng chờ của khách. Bạn có thể kết hợp màu sắc ngẫu nhiên, ngộ nghĩnh hoặc lịch sự nhã nhặn. Quan trọng, sự thay đổi mới mẻ này không ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính của tiệm.

Trang tri nail salon

  1. Tạo phòng trưng bày nhỏ: Bạn có thể treo các thiết kế móng được đánh giá là nghệ thuật bắt mắt lên một góc nhỏ của tiệm nail. Nếu là người yêu thích phong cách retro, bạn nên thử trang trí với những đồ vật cũ trong tiệm như máy sấy, bàn chải, rũa móng cũ… Chỉ cần một lớp sơn mới sẽ biến các đồ cũ này trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Trang tri nail salon

  1. Sử dụng đề can tường phong cách khác nhau. Tùy theo decor của cửa tiệm, bạn có thể sử dụng các đề can với phong cách sang trọng, dễ thương hay cá tính độc đáo. Đây là cách hoàn hảo để thay đổi diện mạo của tiệm nail với chi phí thấp và dễ dàng loại bỏ nếu bạn thấy không phù hợp.

 

Trang tri nail salon

  1. Trang trí thêm cây xanh: Cây xanh sẽ khiến không gian tiệm nail của bạn tràn đầy năng lượng và giúp khách hàng cảm thấy thư giãn hơn. Nếu bạn không có thời gian để tưới hay cắt tỉa cây thường xuyên hãy lựa chọn loại cây thủy sinh hoặc bình cây thông minh.
  2. Mua thảm hoặc robot cầm biển quảng cáo trên lối vào: Cách làm này sẽ khiến bất cứ ai mỗi khi bước vào hoặc đi qua salon của bạn đều phải chú ý tới.
  3. Trang trí khu vực chờ với giỏ tiện lợi: Bạn có thể mua thêm tạp chí, sách báo hay đặt thêm ổ cắm có sạc pin cho khách hàng của bạn trong khu vực chờ.
  4. Gắn bảng tự thiết kế trên tường: Một chiếc bảng từ cửa hàng đồ cũ mang phong cách vintage có thể tạo lên một góc ấn tượng cho nail salon. Bạn có thể thiết kế những vật xinh xắn gắn lên chiếc bảng đó. Hoặc đơn giản biến chiếc bảng trang trí này thành bảng phân công hoặc tuyên dương các nhân viên tích cực trong tháng.

Trang tri nail salon

  1. Đầu tư một tấm thảm chùi chân hài hước: Bất cứ ai mỗi khi bước vào cửa tiệm của bạn đều sẽ phải chạm mắt vài chiếc thảm chùi chân. Hãy tạo ấn tượng cho khách của bạn bằng tấm thảm chùi chân táo bạo, hài hước để bất cứ ai cũng phải bật cười hay bình phẩm về nó.

Trang tri nail salon

Trang tri nail salon

 

Trang tri nail salon

 

  1. Vòng hoa trang trí hoặc lọ hoa theo chủ đề: Hoa tươi luôn tạo nguồn cảm hứng bất tận cho không gian nail salon. Bạn nên thay đổi phong cách theo tuần hay biến nó trở thành một phần chiến lược truyền thông của salon.

Tóm lại, làm mới lại decor của nail salon không quá khó với ngân sách thấp. Quạn trọng bạn cần vận dụng sự sáng tạo, thậm chí là khiếu hài hước của mình để biến tip trang trí trở nên thú vị và bắt mắt hơn. Hi vọng bài viết sẽ cho bạn thêm một vài ý tưởng để làm mới lại nail salon decor của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *