6 Cài đặt đơn giản chụp hình móng tay like a pro!

Ngày nay, việc sử dụng một chiếc smartphone để tìm kiếm tiệm nail đã trở nên thông dụng hơn bao giờ. Những bức ảnh đẹp – độc – lạ luôn gây được sự hứng thú và tò mò cho khách hàng khi tìm kiếm tiệm nail. Chính vì thế bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá các “tuyệt chiêu” cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho việc quảng cáo tiệm nail sắp tới.

Kích hoạt tính năng Grid

Tinh Nang Grid Iphone

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng qua ứng dụng này thì hãy bật ứng dụng độc đáo này ngay bây giờ vì chúng rất hữu ích. Ứng dụng grid hay còn gọi là tấm lưới bao gồm 9 ô vuông sẽ hỗ trợ bạn căn ảnh chụp cân và thẳng. Bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách truy cập Settings > Photos & Camera và kích hoạt tính năng Grid.

 

Tắt đèn flash không cần thiết

Mặc dù đèn flash trên những chiếc iPhone thế hệ mới đã được cải thiện rất nhiều so với trước. Nhưng trong điều kiện ánh sáng bình thường thì tính năng này sẽ làm ảnh của bạn bị lóa. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tắt đèn flash đi nếu trong điều kiện có đủ ánh sáng tự nhiên và chỉ bật lên khi bạn chụp vào buổi tối. Lưu ý tính năng Flash trên iPhone có ba chế độ On, Off và Auto. Cách tốt nhất để không bị phiền khi chụp ảnh tiệm và ảnh nail design là để tính năng này ở chế độ Off. Để làm điều này bạn làm các bước sau: Mở app camera -> tìm tính năng flash ở góc trái phía trên màn hình -> chạm vào nó -> chọn Off.

Hình nail design đẹp nhất là ảnh “vuông”

Một mẹo nhỏ cho bạn nếu muốn hình ảnh có bố cục “vuông vắn” hơn thì hãy bật ngay chức năng chụp square trên Iphone. Đối với chức năng này, người chụp sẽ có những bức hình có bố cục cân chỉnh hơn, tập trung vô chi tiết mà bạn muốn chụp hơn cũng như loại bỏ chi tiết thừa không cần thiết mà không cần phần cắt crop gì cả. Để làm điều này bạn làm các bước như sau: Mở app camera -> chạm và gạt phần chọn chế độ camera ngay phía trên nút chụp -> chọn SQUARE

iphone camera square option

Bật chế độ HDR thay cho flash

Một trong những ứng dụng được khuyến khích sử dụng nhiều hơn là bật đèn flash khi chụp hình bằng Iphone là HDR (High Dynamic Range). Chức năng này cho phép người dùng chụp ảnh với nguồn ánh sáng có độ tương phản cao, chính vì thế khi bạn chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng hãy bật tính năng HDR này để bức hình của bạn được bắt sáng một cách tự nhiên.

Lấy nét bằng cảm ứng đầu ngón tay

Iphone Camera Focus

Trong tất cả các bức hình đều có điểm nhấn là điểm mà bạn muốn người xem tập trung vào nó. Ngày nay, không cần phải là nhiếp ảnh gia mới có thể làm điều đó bởi camera trên Iphone có tính năng bắt nét tự động rất tốt. Để làm được điều đó, rất đơn giản, bạn muốn điểm nhấn ở đâu thì chạm ngón tay vào điểm đó. Cụ thể trong trường hợp này điểm nhấn của bạn thường sẽ là ngón nhẫn có nail design bạn mới vẽ.

Tùy chỉnh ánh sáng trực tiếp

Thêm một ứng dụng ghi điểm cho Iphone khi chụp trong điều kiện thiếu sáng tự nhiên. Bằng cách chạm vào điểm lấy nét sau đó điều chỉnh ánh sáng tăng hoặc giảm bằng cách trượt biểu tượng mặt trời lên hoặc xuống nếu hình ảnh trên camera bị mờ hoặc thiếu sáng.

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ.Tìm hiểu thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *