Nâng tầm thợ nail với ứng dụng thử màu sơn trước.

nang tam tho nail voi ung dung thu mau son truoc
Đôi khi, chúng ta không thể chọn được những màu sơn phù hợp cho bàn tay. Điều này gây ra một số trường hợp:
  • như màu sơn không đẹp,
  • làm tối da khách,
  • chưa thỏa mãn nhu cầu của họ.
Nhưng đừng lo lắng, ứng dụng AR Manicure sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Trong lúc làm việc, ắt hẳn thợ nail cũng hay gặp trường hợp khách than phiền màu sơn. Vì chỉ có thể chọn bằng mắt, các màu sơn có thể không phù hợp khi phủ lên tay khách. Ngoài ra, một số màu có tone quá sáng khiến da khách trở nên tối và mất thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, công ty ORLY hợp tác với Wanna Nails App để ra mắt ứng dụng cho phép khách thử các màu sơn khác nhau trước khi mua.

Nâng tầm thợ nail với ứng dụng thử màu sơn trước.

Ý tưởng đưa cửa hàng và dịch vụ đến người tiêu dùng thông qua ứng dụng không giới hạn và dễ dùng. Tuy nhiên, một số người cho rằng ứng dụng này có thể khiến khách cảm thấy không cần đến tiệm nail nữa. Câu trả lời là không! Ứng dụng này có khả năng truyền thêm cảm hứng cho thợ nail. Bên cạnh đó, góp phần tạo ra rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách tại cửa tiệm”.

Ứng dụng có những tiện ích như sau:

  • Thử sơn móng tay bằng máy ảnh điện thoại. Khi sử dụng, khách có thể thử sơn móng tay chỉ với vài thao tác đơn giản. Đỏ, xanh, bạc hà, vàng, đen, nude, nhúng, bột, vàng, ombre, tất cả đều có mặt trong kho ứng dụng
  • Khám phá bộ sưu tập màu sắc
  • Tạo các cuộc thăm dò trong Instagram Stories hoặc Snap để tìm ra màu sắc phù hợp nhất
  • Mua bất kỳ sơn móng tay mà bạn thích

 

BCL SPA, Sugar Scrub Mango, 64 Oz

AR Manicure – không chỉ dừng ở ứng dụng thử màu sơn.

Nếu khách đã chán với bộ sưu tập màu miễn phí có sẵn trong app, ta mở rộng chúng bằng cách mua sắm sơn móng tay khác. Ngoài ra, app còn tích hợp cả việc mua sắm trực tuyến. Hãy khám phá các danh mục màu được ưa chuộng và bộ sưu tập màu sơn móng gel tốt nhất từ AliExpress và Amazon.

  • Tạo và chia sẻ sơn móng tay ảo của bạn, hình ảnh làm móng tay, selfie và quà tặng
  • Kết hợp sơn móng tay với màu da, dáng vẻ và tâm trạng
  • Màu sắc, độ sáng tối và cả kiểu dáng có thể được thay đổi bằng cách vuốt ngón tay.

Hiện tại, ứng dụng này đã được thiết kế cho cả dòng điện thoại Android và cả iOS. Hơn thế nữa, Wanna Nails App cho phép người sử dụng cập nhật và dùng thử các sắc thái sơn mài từ bộ sưu tập của ORLY.

Yury Melnichek – nhà sáng lập Wanna Nails đã chia sẻ: “Tôi tin rằng AR Manicure sẽ thay đổi hoàn toàn các tương tác giữa sản phẩm và người dùng và sẽ mang lại cảm giác kết nối sâu sắc hơn với thương hiệu. Những người chơi lớn trong thương mại điện tử và bán lẻ, như Amazon, IKEA, L’Oreal và Zara đã thực hiện các dự án thử nghiệm trong AR Manicure”.

Chỉ trong một thời gian từ khi ra mắt, ứng dụng đã mang về rất nhiều phản hồi tích cực. Người dùng đều yêu thích sự tiện lợi, hiệu quả mà nó mang đến. Bên cạnh đó, khách hàng cũng mong muốn nhà sáng tạo nâng cấp ứng dụng với nhiều chức năng đi kèm và mở rộng kho màu hơn nữa.