Dịch vụ SEO website cho nail salon và những điều cần cân nhắc

thue dich vu SEO

Website nail salon xếp hạng cao trên Google thường là mục tiêu mà hầu hết các chủ tiệm nail hướng tới. Muốn đạt được điều này, bạn phải cần tới sự giúp đỡ của các chuyên gia SEO. Tuy nhiên, trước khi quyết định thuê dịch vụ SEO uy tín, bạn nên cân nhắc kĩ những điều sau đây:

Đưa website xếp hạng số 1 trên Google

Đây là những lời hứa hẹn có thể bạn sẽ gặp khi thuê dịch vụ SEO website. Tuy nhiên, đừng quá tưởng bở rằng mọi thứ sẽ dễ dàng. Trong công việc này, Google mới chính là người ra luật và chỉ mình họ mới biết điều gì sẽ thực sự đưa website nail xếp hạng số 1 trên thanh công cụ tìm kiếm. Việc lặp lại một công thức chưa chắc đảm bảo rằng tiệm nail sẽ lên xếp hạng đầu tiên.

Bởi vậy, chính Google cảnh báo rằng “ Hãy cẩn trọng với cam kết của các SEOer về việc đảm bảo thứ hạng của website. Trừ phi bạn có mối quan hệ đặc biệt với Google cũng như ưu tiên submit gửi cho Google.

SEO tốt không chỉ về nail keyword

Thực tế, số lượng từ khóa xuất hiện trên website đóng vai trò lớn cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, các công ty SEO thường lạm dụng thời gian cho việc lấp đầy các nail keyword. Điều này đã khiến cho Google đã hành động, thay đổi trọng tâm.

Ngày nay, SEO không chỉ đơn thuần về keyword. Thay vào đó, họ tìm kiếm những bài viết chuyên sâu về nail với nội dung phù hợp có các từ khóa nằm rải rác, tự nhiên hơn. Việc cố gắng nhồi nhét các từ khóa trong bài viết không liên quan chỉ khiến cho Google phạt và hạ thứ hạng của website của bạn mà thôi.

Thuê chuyên gia SEO trong lĩnh vực nail salon

Những nhân viên SEO có thực sự hiểu về lĩnh vực nail salon của bạn? Có thể họ đang làm công việc SEO cho một luật sư, công ty kỹ thuật, đại lý xe hơi cùng ngày với việc xem xét tối ưu hóa website nail salon của bạn. Trong khi, Google sẽ hỏi rằng “Bạn có kinh nghiệm gì về nai khi tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm”.  Tốt nhất là bạn nên lựa chọn chuyên gia SEO có kinh nghiệm trong nail industry thực sự. Tham khảo: Dịch vụ digital marketing tại VNailPro.

Chất lượng không phải từ số lượng link liên kết

Việc liên kết các website khác với website của bạn (inbound link) từng được xem là bí quyết SEO hiệu quả. Nhưng một số người đã lợi dụng điều này để bán các liên kết web đáng ngờ cho SEOer.

dich vu SEO

Ngày nay, việc liên kết các trang web khác với trang web của bạn vẫn có giá trị nhưng Google đã thay đổi trọng tâm từ số lượng sang chất lượng liên kết. Nếu thuê dịch vụ SEO được quảng cáo về việc xây dựng các liên kết web thì bạn nên thận trọng. Hãy xem xét thật sự những liên kết này có đủ chất lượng để Google đánh giá cao website của bạn.

SEO và content marketing phải đi đôi với nhau

Content marketing bao gồm những bài đăng về tin tức, blog, lời khuyên, bài tư vấn của khách hàng trên website nail salon của bạn. Một chuyên gia SEO giỏi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung được viết tự nhiên để tăng xếp hạng website của bạn trên google.

Nói như vậy, muốn được xếp hạng cao bạn phải đầu tư nội dung một cách tuyệt vời. Nếu bạn xây dựng website của mình hãy chú ý đến các bài viết sinh động để đẩy mạnh content marketing. Nếu đã thuê dịch vụ SEO bạn nên cân nhắc đến việc thuê một copywriter có khả năng làm hài lòng những độc giả của mình.

Bắt đầu SEO càng sớm càng tốt

Bạn nên nghĩ đến việc thuê dịch vụ SEO càng sớm càng tốt. Thời điểm tuyệt vời nhất để thuê một chuyên gia SEO là khi bạn đang xem xét thiết kế lại website hoặc cho ra mắt một website mới. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng website nail salon sẽ được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm.

thue dich vu SEO

Google cũng khẳng định rằng” Một SEOer tốt sẽ giúp cải thiện trang web hiện có”. Tuy nhiên, dịch vụ SEO không phải làm một lần là xong. Nếu bạn muốn website có xếp hạng cao trong thị trấn, khu vực hay quốc gia của mình thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần phải được chăm sóc liên tục. Chỉ cần dời mắt khỏi một chút thôi, đối thủ của bạn sẽ tận dụng lợi thế này.

Tóm lại, tìm kiếm sự giúp đỡ của dịch vụ SEO, thiết kế web, content marketing là điều cần thiết để đưa nail salon website lên thứ hạng cao trên Google. Hãy gửi email hay liên lạc với VNailPro để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia SEO hàng đầu trong lĩnh vực nail.

 

4 thoughts on “Dịch vụ SEO website cho nail salon và những điều cần cân nhắc

Leave a Reply

Your email address will not be published.