WHY ARE WE SPECIAL?

WHY DO YOU NEED a Menu

VNailPro có hàng trăm mẫu design tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

TƯ VẤN NGAY

ABOUT OUR MENU

Custom Menu vừa là một sản phẩm tinh xảo cũng vừa là một dịch vụ trọn gói từ biên soạn nội dung, tối ưu ngữ pháp chuẩn Anh Mỹ cho đến thiết kế theo yêu cầu. Anh chị chỉ cần gửi cho VNailPro 01 hình tiệm, nội dung pricelist (file doc, hình chụp bảng giá hoặc giấy viết tay tùy hoàn cảnh) và hình chụp mắt trước business card của tiệm để lấy information là công ty đã có thể bắt đầu.

Custom Menu của VNailPro là menu đóng nguyên quyển bằng tay được thiết kế đồng bộ toàn phần từ các trang bên trong cho đến vỏ bìa và logo ở ngoài. Cầm cuốn menu này trên tay cho một cảm giác chắc chắn và hoàn thiện chứ không xộc xệch như menu thông thường trên thị trường tạo trải nghiệm “uniform & unique” tương tự sản phẩm của Apple.

Vỏ ngoài của menu được làm bằng synthetic material mô phỏng các loại chất liệu khác nhau ở ngoài đời thực như da, nỉ, bò, khaki với nhiều tông màu và kiểu mẫu để có thể matching với phong cách của bất cứ business nào. VNailPro sử dụng synthetic material vì khả năng chịu hao mòn, không thấm nước, bớt ảnh hưởng bởi hóa chất, hạn chế bắt bẩn với màu sắc tươi sáng và kiểu mẫu đa dạng hơn các chất liệu bình thường.

Logo in nổi hoặc dập chìm ở ngoài vỏ menu là dấu ấn thương hiệu quan trọng được VNailPro đúc khuôn đồng từng tiệm riêng biệt, sau đó mới dập chìm hoặc gắn nổi lên menu chứ không phải in phun lên như một số sản phẩm khác đang có ở ngoài thị trường. VNailPro cho anh chị đa dạng lựa chọn về cách đặt logo ngoài vỏ bìa để phù hợp với style của bất kì business nào, doesn’t matter đó là tiệm nail hay nhà hàng.

Amy làm menu với VNailPro 4 năm rồi nhưng đội designer luôn làm Amy cảm thấy bất ngờ. Và Mira, Moca -Tôi muốn cám ơn vì các bạn rất tuyệt vời! VNailPro may mắn khi có các bạn đồng hành.

Amy Nguyen / Cozy Nail & Spa

Menu services is super helpful. Sophia is so sweet and friendly. If you need anything just call her and she will help you right away. 5 ⭐️ for her.

Jason Vu / Devious Nails Boutique

100% satisfied and recommend to small business like nails salon. Jack, he’s the best . Helpful and sweet! Thanks VNailPro support team!!!

Adam Loc / FourSeason Nail&Spa

Chị rất hài lòng với dịch vụ của VNailPro.
Support hỗ trợ tận tình và chu đáo. Đặc biệt Mira, đã hỗ trợ chị rất nhiều. Cảm ơn em.

Jessica Pham / Harmony Nail'n'Spa

TERMS & PRICING

OTHER THINGS WE DO