Thiết kế tiệm nail đẹp với công nghệ 3D

Là một nail salon owner, ít hay nhiều cũng sẽ có lợi nếu chúng ta hiểu một chút về quy trình build mới hay remodel một tiệm nail. Về cơ bản, nhu cầu của chúng ta là: tối ưu hoá diện tích sử dụng, thiết kế tiệm nail đẹp không lỗi mốt, thi công “smooth”, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là những yêu cầu chính đáng nhưng không hề dễ thực hiện nếu không có sự trợ giúp của công nghệ thiết kế kiến trúc 3D.

Quy trình thiết kế từ 2D đến 3D

Bước đầu tiên là lên bản vẽ 2D từ các thông số cơ bản như chiều ngang, chiều dài và vị trí cửa. Bên cho thuê có trách nhiệm cung cấp các thông tin này mà từ kĩ thuật gọi là floorplan hay blueprint. Bạn có thể forward những thông tin này cho chúng tôi và tuỳ vào nhu cầu của dự án, VNailPro có thể cử chuyên viên tới location của tiệm để đo và thu thập thêm thông tin.

Bản 2D vẽ trên computer chuẩn tỉ lệ dưới sự tư vấn bới chuyên viên của VNailPro giúp quý khách có cơ hội nhìn thấy thiết kế theo các version khác nhau để chọn ra phương án tối ưu nhất đồng thời dự đoán số lượng, vị trí phòng và nội thất trong tiệm nail tương lai.

Tiếp theo là dựng bản 2D đã final lên phiên bản 3D (Architecture 3D Design). Trong quá trình này quý khách có điều kiện để đưa ra ý tưởng cũng như ướm thử phong cách, màu sắc cho đến khi vừa ý. Chuyên viên của VNailPro đồng thời đưa ra các lời khuyên hữu ích để đảm bảo bản thiết kế đạt các tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn handicap cũng như tư vấn các giải pháp xây dựng thông minh giúp project có thể được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Làm sao để rút ngắn thời gian xây dựng tiệm nail

Từ bản 3D, quý khách có khả năng phác thảo kế hoạch thi công, chọn thời gian phù hợp tránh ảnh hưởng đến income tiệm. Sở hữu thiết kế 3D giúp việc thể hiện ý tưởng với các constractor trở nên dễ dàng, tránh hiểu lầm. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng hiểu nhầm trong giao tiếp là rất cao ngay cả trên cùng một nền tảng ngôn ngữ.

Khác với bản vẽ 2D cho bạn biết kích thước là như thế nào và vị trí ở đâu, bản 3D cho bạn biết màu gì, vật liệu nào giúp bạn có cơ hội shopping trước các vật liệu cần thiết giúp quá trình thi công sẽ không bị ngắt quãng, lãng phí thời gian chờ đợi vô ích.

Ngoài ra VNailPro cũng sẽ tư vấn cho quý khách về khả năng tận dụng lại nội thất cũ, đường điện nước sẵn có nhằm tối đa hóa chi phí đặc biệt cho các project remodel tiệm nail.

Quảng cáo tiệm nail mới

Bản thiết kế 3D của tiệm có thể được dựng thành video vừa là phương tiện để chia sẻ thông tin trong quá trình build tiệm vừa là tài liệu marketing tuyệt vời rất cần thiết cho cả tiệm remodel và build mới.

3D Video này có thể được Digital Marketing Department của VNailPro post lên các kênh social media của tiệm bao gồm Yelp, Google My Business, Facebook và Instagram là 4 kênh social media quan trọng nhất cho một tiệm nail. Một video 3D đẹp mắt post trên Facebook sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, kích thích sự tò mò của khách hàng ngay từ khi thi công.

Bắt đầu marketing trước khi mở tiệm đặc biệt quan trọng trong việc giúp business thành công là lời khuyên mà rất nhiều khách hàng đã cảm ơn chúng tôi.

Với các project có nhu cầu cần gấp, VNailPro cam kết hoàn thành design trong 2 tuần, không kể ngày lễ hoặc weekend. Đảm bảo 3 tiêu chí: Đẹp, chính xác, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên kinh nghiệm cho chúng tôi biết nên thiết kế càng sớm càng tốt ngay khi bạn xác định sẽ ký lease hay remodel tiệm nail.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *