Red Iguana giới thiệu dòng móng hoàn chỉnh

Thương hiệu Red Iguana được biết đến với các loại tay silicon chất lượng bán hết hàng trong giờ. Những người hâm mộ những bàn tay luyện tập được săn đón hiện nay có thể mua nhiều loại sản phẩm móng tay Red Iguana để tạo ra vẻ ngoài đẹp mắt, hợp xu hướng với chất lượng và độ tinh xảo như họ mong đợi từ thương hiệu.

Người sáng lập Red Iguana April Ryan đã từng là một chuyên gia làm móng ở cả Hoa Kỳ và Nga quê hương của cô. Thương hiệu của cô ấy với nội dung móng tay đơn giản, thanh lịch và kiểu dáng đẹp đã khiến các kênh truyền thông xã hội của cô ấy trở nên phổ biến trong cộng đồng làm đẹp. Ryan giờ đây mang đến vẻ ngoài và kiến thức chuyên môn tương tự cho một dòng gel xây dựng cao cấp, acrygels, acrylics, sơn gel và các sản phẩm nghệ thuật làm móng sẽ được phát hành từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2020. Cũng bao gồm trong lần ra mắt lớn này sẽ là một dòng nail công cụ, biểu mẫu và mẹo, vì vậy những người hâm mộ Red Iguana sẽ có mọi thứ họ cần để tạo ra những bộ móng đặc biệt.

Trong thời điểm mà rất ít thương hiệu làm móng có thể tung ra thị trường những sản phẩm mới, Red Iguana sẽ bổ sung hơn 40 sản phẩm mới vào trang web của mình, mang đến cho những người yêu thích làm móng một điều gì đó mong đợi. Các dịch vụ trang web hiện tại bao gồm:

Sản phẩm mới nhất của Red IguanaThermo Liquid – tạo ra hiệu ứng vòng tâm trạng trên móng tay bắt mắt và được làm trên mạng xã hội. Bôi Thermo Liquid lên lớp sơn gel sẫm màu đã được đóng rắn. Để khô trong không khí trước khi sơn lớp phủ trên cùng. Kết quả là một thiết kế thay đổi màu sắc thay đổi dựa trên nhiệt độ. Thermo Liquid được đóng trong một lọ thủy tinh 2g bằng vàng và có sẵn tại red-iguana.com với giá 19,95 đô la.

Sử dụng Thermo Liquid với Red Iguana's Stamping + Paint Gel để có tác phẩm nghệ thuật có sắc tố cao. Hoàn hảo để dập hoặc sơn, gel 2 trong 1 có các màu đen, trắng và bạc. Stamping + Paint Gel có sẵn trong một ống 8g với giá $ 10,95 tại red-iguana.com .

Xem video trình diễn về Chất lỏng Nhiệt và Sơn + Gel trên IGTV của Red Iguana .

GemGelniêm phong GemGel tiếp tục dính chặt vào móng tay. Red Iguana GemGel là một loại gel đặc được bôi lên móng tay và không bị đóng rắn. Đặt đá và bùa vào gel, sau đó để yên trong 1-2 phút để kết dính chắc chắn. GemGel có sẵn trong lọ 5g với giá 14,95 đô la tại red-iguana.com . Sealing GemGel là một loại gel lỏng đóng dấu các tinh thể để giữ trên móng tay lâu hơn với sự trợ giúp của bàn chải và vòi phun nhỏ. Sử dụng nó với GemGel để có sức mạnh duy trì tối đa. Sau khi GemGel đã chữa khỏi, áp dụng Niêm phong GemGel bằng vòi phun chính xác giữa và xung quanh các tinh thể. Bảo dưỡng trong đèn UV / LED thêm 1-2 phút và loại bỏ lớp dính. Sealing GemGel có trong chai 10 ml và có giá 14,95 đô la tại red-iguana.com .

Tạo các đường thẳng hoặc ngẫu nhiên cho kiểu móng tay đẹp mắt với Red Iguana Spider Gel màu đen hoặc trắng. 5g có sẵn với giá $ 14,95 tại red-iguana.com .

Gel pha lê 3-D là một loại gel trong suốt có độ nhớt trung bình được sử dụng trên các trang trí nhỏ để tạo ra các thiết kế 3-D. Loại gel này không có lớp dính, vì vậy nó rất lý tưởng cho đá lỏng và hoa hồng pha lê. Gel pha lê 3-D có trong lọ 5g với giá 14,95 đô la tại red-iguana.com .

Sơn gel lỏng Chrome có hai màu đen và trắng, hoàn hảo để vẽ móng. Một lọ 5g có sẵn với giá $ 14,95 tại red-iguana.com .

Về Kỳ nhông đỏ

April Ryan luôn có niềm đam mê với móng tay. Khi mở tiệm đầu tiên, cô đã đặt tên nó theo tên thú cưng yêu quý của mình. Kể từ đó, cái tên Red Iguana đã trở thành đồng nghĩa với những bộ móng thanh lịch và những sản phẩm làm móng chất lượng. Một phần nhờ vào sự phổ biến của bàn tay thực hành silicone và hộp đăng ký Nailboxy của thương hiệu, Red Iguana đã trở thành một cộng đồng làm móng phát triển mạnh, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể được dạy làm móng miễn phí. Sản phẩm móng Red Iguana được làm bởi các chuyên gia làm móng cho những người yêu thích nail ở khắp mọi nơi. Mỗi mặt hàng đều được đóng gói thủ công ở Anaheim, California, chỉ trong bao bì đẹp nhất.

Đối với các yêu cầu tái bản và cấp phép cho bài viết này, Bấm vào đây.