In menu hay thiết kế bảng giá cho tiệm nail?

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

Tại sao và từ bao giờ các tiệm nail dùng bảng giá treo tường mà không phải menu như hầu hết các business tương đồng khác của Mỹ như nhà hàng hay spa. Với sự phát triển của ngành nail hiện nay, việc chọn một giải pháp tốt hơn để cung cấp thông tin và giá dịch vụ cho khách làm nail là điều nên làm và đương nhiên. Sau đây là 6 ưu điểm chứng minh sử dụng menu thay cho bảng giá treo tường theo phong cách cũ là một lựa chọn tốt hơn.

1. Menu giúp cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Ngày lễ và cuối tuần khi tiệm busy, khách phải chờ service thì menu là giải pháp giúp việc check-in nhanh và linh động hơn. Khách sẽ không nhất thiết phải đứng ở khu vực reception desk mới có thể xem được giá. Với menu khách có thể tham khảo dịch vụ của tiệm ở pedicure chair, waiting sofa hay bất cứ đâu.

menu tiem nail

2. Menu không làm ảnh hưởng tới không gian tiệm

Vấn đề rất lớn của price list đó là phải đặt nó ở khu vực mặt tiền của tiệm. Trong trang trí nội thất đây là chỗ cho một thứ gì đó bắt mắt như logo backdrop hay một vật trang trí nào đó gây ấn tượng. Phải chăng đây chính là lý do tại sao các nhà hàng, hay spa sang trọng đều sử dụng menu. Tệ hơn, nếu price list thiết kế không tương xứng với tiệm và có các vết tẩy xóa từ những lần update giá sẽ là hình ảnh không đẹp trong mắt khách đến làm nail.

menu tiem nail

3. Menu linh động và dễ dàng hơn cho up-sale

Như đã biết, tiếng Anh với thợ nail vẫn còn nhiều hạn chế, việc sử dụng menu sẽ giúp những thợ chưa giỏi tiếng Anh vẫn có thể up-sale. Trên menu có hình ảnh minh hoạ cho service, chú thích miêu tả dịch vụ, hình ảnh của các brand product cao cấp mà tiệm có sẽ khiến việc upsale hiệu quả hơn đồng thời hạn chế các ca “hiểu lầm” do bất đồng ngôn ngữ có thể xẩy ra.

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

4. Menu giúp giảm tải cho reception tại tiệm nail

Reception desk là nơi rất dễ khiến mọi người stress vì nó có quá nhiều thứ “going on”. Thợ lên coi hẹn, ghi turn, khách gọi phone đặt hẹn, hỏi giá. Bảng giá tại sẽ làm khu vực reception đã busy giờ lại còn busy, khách đợi lâu sẽ “feeling awkward” và có thể bỏ đi.

menu tiem nail

5. Menu có lợi hơn với marketing

Khác với price list chỉ có tên dịch vụ và giá, menu giúp tiệm truyền đạt thêm nhiều thông tin khác hỗ trợ cho customer service và marketing. Trên menu với các chú thích và hình minh hoạ sẽ giúp khách hiểu hơn về dịch vụ và policy của tiệm giúp tránh những phiền toái. Đồng thời logo của các brand cao cấp như CND, OPI, Q-tica, Nuskin có thể được đưa vào để thể hiện với khách tiệm sử dụng ‘high quality product’. Ngoài ra địa chỉ website và các trang mạng xã hội của tiệm để trên menu sẽ là cách tiếp thị tuyệt vời tạo hiệu quả tốt cho các vấn đề thuộc digital marketing.

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

6. Dịch vụ trọn gói, thiết kế đồng bộ, tiết kiệm tiền và thời gian

Dịch vụ thiết kế và in menu của VNailPro là một quy trình trọn gói bao gồm cả product lẫn service: biên soạn chú thích dịch vụ chuẩn grammar, thiết kế custom logo và design theo phong cách tiệm, vỏ ngoài có thể được chọn theo nhiều tông màu và chất liệu, kèm logo design sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn thế nữa menu còn có thể được thiết kế đồng bộ với các sản phẩm in ấn khác trong tiệm như brochure, gift certificate, business card theo cùng một phong cách ở mức giá discount. Dịch vụ thiết kế và in ấn của VNailpro giúp thể hiện một thương hiệu tiệm nail đẳng cấp mà vẫn save a lot of money and a lot of time.

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *