Menu book hay bảng giá treo tường cho tiệm nail?

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

Tại sao các tiệm nail thời xưa dùng bảng giá treo tường chứ không phải menu book như nhà hàng hay spa của Mỹ? Sự thiếu thốn về dịch vụ, sự hạn chế về thiết kế và ngoại ngữ là lý do chăng? Với sự phát triển của ngành nail nói chung hiện nay, việc chọn một giải pháp tốt hơn để cung cấp thông tin về dịch vụ cho khách là điều nên làm và đương nhiên. Sau đây là những ưu điểm tại sao menu thay cho bảng giá là một lựa chọn tốt hơn.

Menu giúp cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Ngày lễ và cuối tuần khi tiệm busy, khách phải chờ đợi để được service thì menu là giải pháp giúp việc check-in nhanh chóng và linh động hơn. Việc đưa menu cho khách xem giá một cách thoải mái ở pedicure chair hay waiting sofa là một hình thức câu giờ dễ chấp nhận hơn việc khách phải đứng ở khu vực reception desk mới có thể xem được giá.

menu tiem nail

Menu không làm ảnh hưởng tới không gian tiệm

Vấn đề rất lớn của bảng giá treo tường là phải đặt nó ở mặt tiền của tiệm. Trong trang trí nội thất đây là chỗ cho một thứ gì đó bắt mắt ấn tượng chứ không phải cái bảng giá. Nếu pricelist thiết kế không tương xứng với tiệm hoặc có vết tẩy xóa sau những lần update giá sẽ là hình ảnh không đẹp trong con mắt khách.

menu tiem nail

Menu linh động và dễ up-sale

Như đã biết, tiếng Anh với thợ nail vẫn còn nhiều hạn chế, sử dụng menu giúp thợ chưa giỏi tiếng Anh vẫn có thể up-sale mà không cần phải nói nhiều quá. Trên menu có hình ảnh minh hoạ service, chú thích miêu tả dịch vụ, hình ảnh của các brand product cao cấp sẽ giúp upsale dễ dàng và hạn chế các ca “hiểu lầm” do bất đồng ngôn ngữ.

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

Menu giúp reception bớt stress

Reception desk là nơi rất dễ khiến mọi người stress vì nó có quá nhiều thứ “going on”. Thợ lên coi hẹn, ghi turn, khách gọi phone đặt hẹn, hỏi giá. Bảng giá tại sẽ làm khu vực reception đã busy giờ lại còn busy, khách đợi lâu sẽ “feeling awkward” và có thể bỏ đi.

menu tiem nail

Menu có lợi với marketing

Khác với bảng giá treo tường chỉ có tên dịch vụ và giá, menu giúp tiệm truyền đạt thêm thông tin hỗ trợ customer service và quảng bá. Menu có thể truyền đạt nhiều thông tin như About Us hay Service Policy giúp khách hiểu thêm về tiệm và tránh những hiểu lầm phiền toái. Đặt địa chỉ website và đường link của các trang mạng xã hội cũng là một cách tiếp thị vừa hiệu quả lại miễn phí.6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail

Một chút về menu của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế và in menu của VNailPro là một quy trình trọn gói Service + Product bao gồm các bước chính như sau:

  • Tổng hợp chuẩn thông tin hình ảnh gửi từ phía khách.
  • Biên soạn chú thích dịch vụ chuẩn grammar Anh Mỹ
  • Phỏng vấn thộng tin để viết giới thiệu và policy cho tiệm
  • Thiết kế logo và design theo phong cách tiệm.
  • In, đóng và ship menu tới địa chỉ shipping.

Menu thông thường 6 trang, vỏ ngoài  có nhiều màu và chất liệu khác nhau, logo với đường nét đơn giản có thể được dập nổi, chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn đã đọc, hy vọng được phục vụ và hợp tác.

6 Lý do tại sao chọn menu thay cho price list tại tiệm nail