Lợi ích khi sử dụng dịch vụ 3D Architecture Design

Lợi ích

Remodel tiệm nail hay built mới đều là những việc buộc phải làm đối với Nail Salon Owner. Có 3 nhu cầu chính của cộng đồng người Việt khi remodel or bult nail salon đó là: đẹp, tiết kiệm và thời gian xây dựng nhanh nhất.

Với 3D Architecture Design cả 3 nhu cầu trên của các chủ tiệm đều được thỏa mãn. Ngoài ra 3D Architecture Design còn có thể sử dụng như 1 công cụ cao cấp để quảng bá tiệm nail rất hiệu quả.

Thiết kế 3D của VNailPro có gì đặc biệt?

Thiết kế đẹp và như ý: Chính sách của VNailPro hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các chi tiết chưa vừa ý. Trên cơ sở đúng với các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, phù hợp với ý tưởng ban đầu cũng như giúp tiệm phục vụ hết công suất phục vụ khách hàng. Từ đó mang lại những thiết kế đẹp và ưng ý với các chủ tiệm nail nhất.

Công cụ marketing tuyệt vời: Các bản thiết kế 3D của VNailPro đều có thể dựng thành video để giúp chủ tiệm có cái nhìn rõ nét nhất. Và về cơ bản, những video này rất dễ gây ấn tượng đến ánh mắt bất cứ ai. Bởi sự chuyên nghiệp cũng như vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ khi còn là ý tưởng.

Vậy nên các chủ tiệm nail có thể sử dụng những video này để đăng lên các kênh quảng bá online của tiệm. Vừa để nâng tầm chuyên nghiệp của tiệm, vừa kích thích thị hiếu tò mò của khách hàng trong quá trình remodel hay built mới tiệm nail. Hiệu quả của phương thức quảng cáo này đã được minh chứng ở tất cả các tiệm khách hàng của VNailPro.

Giảm thiểu chi phí xây dựng: Thiết kế của VNailPro cho phép các chủ tiệm ước lượng được chính xác 90% chi phí cho từng loại nguyên vật liệu. Để từ đó các chủ tiệm có thể lên các plan mua sắm, tranh thủ để kiếm các deal hời.

Ngoài ra VNailPro cũng sẽ tư vấn cho các chủ tiệm về khả năng tận dụng nội thất, các đường điện nước cũ. Giúp tối đa hóa chi phí tiết kiệm được khi built hay remodel.

Ước lượng chính xác và rút ngắn thời gian thi công: Từ các thiết kế 3D, VNailPro có thể ước lượng chính xác thời gian thi công. Từ đó tư vấn cho các chủ tiệm nên sửa trong giai đoạn nào để trùng với mùa thấp điểm (ít khách nhất). Từ đó hạn chế tối đa ảnh hưởng đến income của tiệm.

Ngoài ra việc sở hữu thiết kế 3D sẽ giúp các chủ tiệm dễ dàng giao tiếp với các nhà thầu. Từ đó lựa chọn được các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất. Đồng thời do sự chủ động khi chuẩn bị nguyên vật liệu sẽ giúp quá trình thi công liên tục, không bị ngắt quãng, không bị lãng phí thời gian chờ đợi vô bổ.

Chính sách của VNailPro với khách hàng

Free logo design: Đối với các tiệm chưa có logo, VNailPro luôn sẵn sàng design riêng 1 mẫu logo độc quyền. Đảm bảo phù hợp với nội thất của tiệm, duy nhất và không đụng hàng.

2 weeks works: Với những tiệm có nhu cầu cần gấp khi remodel or built mới. VNailPro cam kết có thể hoàn thành công việc trong vòng 2 tuần, không kể ngày lễ cũng như weekend. Đảm bảo 3 tiêu chí: Đẹp, chính xác, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Flexible Price: Mức giá phù hợp với từng tiệm. Và chất lượng hoàn toàn vượt trội so với tầm giá khi sử dụng dịch vụ ở các đơn vị thiết kế khách. Cam kết “Bảo hành giá”, không đâu rẻ mà đẹp như VNailPro.

Một lời khuyên cuối cùng của VNailPro sau khi đúc rút ra khi cung cấp dịch vụ dành cho các nail salon owner. Đó là hãy lên thiết kế từ sớm. Ít nhất là từ 4-6 tháng trước khi có ý định built hay remodel tiệm. Sớm hơn thì càng tốt, bởi khâu chuẩn bị luôn mất rất nhiều thời gian. Càng lên thiết kế 3D sớm, chi phí sẽ càng rẻ, thiết kế sẽ càng đẹp, plan sẽ càng chi tiết, ít sai sót trong quá trình thi công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *