Logo, mảnh ghép còn thiếu của nail salon

Lợi ích:

  • Với ngành Nail & Beauty, logo là một phần hết sức quan trọng và cần thiết. Giúp tiệm ghi điểm, tạo dấu ấn trong mắt khách hàng – 1 điều sống còn với các đơn vị kinh doanh dịch vụ. Thế nhưng, việc thiết kế logo vẫn chưa được chú trọng.
  • Một logo ấn tượng sẽ mang đến cho nail salon vô vàn lợi ích như: “Thu hút khách walk-in, tạo sự tin tưởng, keep loyal customer, hay tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh…”

Công dụng:

Tạo sự tin tưởng: Trước hết phải nói rằng design được logo chuẩn cho ngành làm đẹp như nail salon là rất khó. Nhưng nếu logo của bạn được thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần 1 lần tiếp xúc cũng sẽ tạo những ấn tượng ban đầu rất tích cực. Tạo ra niềm tin tưởng cho khách hàng chỉ trong ánh nhìn.

Thu hút khách walk-in: Với những tiệm nail mới mở, khách walk-in luôn là nguồn income chính của tiệm. Mà khách walk-in thì lại luôn là đối tượng nảy sinh nhu cầu làm đẹp 1 cách ngẫu hứng. Vì vậy, những thứ độc đáo như logo được design chuyên nghiệp cho ngành nail sẽ rất dễ khiến họ thích thú và tò mò.

logo-nhan-dien-thuong-hieu

Nhận diện thương hiệu không thể thiếu logo

Keep loyal customer: Logo giúp bạn định vị thương hiệu của nail salon trong lòng khách hàng. Bạn có thể in logo lên menu, price list, brochure, gift card hay website… của tiệm mình.

Việc này sẽ giúp hệ thống nhận diện thương hiệu tiệm bạn trở nên đồng bộ và nhất quán. Giúp khách hàng dễ ghi nhớ, tin tưởng và trung thành với thương hiệu của bạn hơn.

Tăng khả năng cạnh tranh của tiệm: Tiệm nail đang có xu hướng được mở ra ngày một nhiều. Vậy nên việc sở hữu một thiết kế logo độc đáo, đẳng cấp đúng chuẩn ngành làm đẹp. Sẽ giúp tiệm nail có sức mạnh và ấn tượng thương hiệu tốt hơn. Bởi thực tế là, phụ nữ (đối tượng khách hàng chính của nail salon) chỉ chú ý đến những gì thực sự độc đáo và khác biệt.

Xây dựng hình ảnh Profesional: Tâm lý của hầu hết con người là “trông mặt mà bắt hình dong”. Mà logo lại giúp nói lên nhiều điều về nail salon của bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên. Và nếu ấn tượng đó là chuyên nghiệp, khách hàng cũng sẽ đánh giá như vậy về chất lượng service và tay nghề của tiệm bạn.

Logo của VNailPro có gì

  • Logo của VNailPro được thiết kế riêng dựa trên những ý tưởng của chủ tiệm. Đảm bảo sự phù hợp, bắt mắt với khách hàng địa phương, đồng bộ với nội thất và màu sắc của tiệm.
  • Logo của VNailPro là logo độc quyền. Mỗi khách hàng là một thiết kế, một nguyên mẫu khác nhau. Hoàn toàn không có chuyện dập khuôn, tràn lan, sửa 1 tí là ra logo của tiệm khác.
  • Logo của VNailPro là hàng tặng kèm độc quyền khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Ví dụ như Website design, Design Printer…