Khởi động giai đoạn 2 chiến dịch “Make Your Mark” toàn quốc

chien dich Make Your Mark

Đầu tháng 9 vừa qua, Beauty Changes Lives đã chính thức khởi động giai đoạn 2 của chiến dịch Make your mark  – chiến dịch hướng đến những người có tiếng nói trong ngành làm đẹp chia sẻ câu chuyện về niềm đam mê và sự nỗ lực của họ, đồng thời tạo ra thế hệ mới cho ngành làm đẹp bao gồm: các nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia làm móng,…

Chiến dịch Make Your Mark : Beauty Insider

Chiến dịch Make Your Mark hình thành, trao quyền và cung cấp các nguồn lực để giúp thế hệ tiếp theo của ngành làm đẹp theo đuổi ước mơ của họ. Trong chiến dịch, những người có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp  đưa ra thông điệp nhằm thay đổi nhận thức cho những người hiểu sai về ngành làm đẹp cũng như tiếp thêm năng lượng cho những người đam mê.

chiến dịch Make Your Mark
Chị em April và Nikki Dominguez – đồng sáng lập ứng dụng Handsome

Chúng tôi muốn trao quyền cho các chuyên gia làm đẹp tạo ra sự thành công từ những giấc mơ hoang đường nhất  –  theo cách riêng của họ.

Chiến dịch Make Your Mark : bức tranh bao quát của ngành làm đẹp

Chiến dịch Make Your Mark thể hiện bức tranh bao quát của ngành làm đẹp – từ làm việc trong thẩm mỹ viện đến tạo ra dòng sản phẩm hoặc điều hành một doanh nghiệp.

Beauty Changes Lives đã công bố chiến dịch Make Your Mark vào năm 2019,  tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nguồn cung các chuyên gia trong ngành. Khi đại dịch toàn cầu làm gián đoạn ngành công nghiệp làm đẹp với việc đóng cửa hàng loạt các thẩm mỹ viện/spa, hủy bỏ các buổi biểu diễn và đem đến thử thách với các doanh nhân, thì nó cũng làm bật lên sự sáng tạo ngành.

Ví dụ, Laura Pascazio – người nhận học bổng từ Beauty Changes Lives –  đã chuyển công việc kinh doanh cửa hàng làm đẹp cô dâu của mình sang online.

“Khi các doanh nghiệp tiếp tục mở cửa trở lại, chúng tôi có cơ hội cho thế giới thấy sự bền bỉ và sáng tạo của các chuyên gia làm đẹp cũng như nhu cầu của thị trường đối với các chuyên gia làm đẹp”

Cô chú ý rằng trước đại dịch, các dự báo cho thấy gần 1,3 triệu công việc làm đẹp có thể bị bỏ trống trong thập kỷ tới. Số lượng đó có khả năng tăng cao hơn nữa, tính đến các chuyên gia đã rời ngành trong thời kỳ Đại suy thoái Covid-19.

Được hỗ trợ bởi các thương hiệu làm đẹp hàng đầu

COTY  là thương hiệu chuyên nghiệp đầu tiên hỗ trợ giai đoạn 1 của chiến dịch Make Your Mark – đã tài trợ các phần quà với tổng trị giá 100.000$ nhằm tạo ra các hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng người có sức ảnh hưởng với ngành làm đẹp.

Bên cạnh đó, các thương hiệu khác hỗ trợ về mặt tài chính cho giai đoạn 1 bao gồm Dermalogica, Mariana, Paul Mitchell và Ratner.

Giai đoạn 2 sẽ hướng tới các yếu tố khác của chiến dịch, bao gồm các sáng kiến quảng cáo trên mạng xã hội để tương tác và thu hút Thế hệ Z.

Lynch cho biết:

“Chúng tôi đang khởi động chiến dịch này vào thời điểm vừa thách thức vừa quan trọng đối với tương lai của ngành chúng tôi. Chúng tôi vô cùng vinh dự trước sự ủng hộ của cộng đồng làm đẹp  nhất là khi chúng tôi tiến tới giai đoạn 2 của Make Your Mark “

chien dic Make Your Mark

Giới thiệu về Beauty Changes Lives:

Beauty Changes Lives là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm biến nghề làm đẹp trở thành sự nghiệp được lựa chọn hàng đầu bằng cách trao quyền cho các cá nhân với sự cố vấn, truyền cảm hứng và trao tặng học bổng.

Beauty Changes Lives làm việc với các nhà lãnh đạo trong các ngành làm đẹp để tài trợ học bổng, thúc đẩy tinh thần hỗ trợ và tạo môi trường phát triển cho các nhân tố mới.

Tìm hiểu thêm tại www.beautychangeslives.org