Hi-Tech Nail Salon Website: E-Gift Sale & Online Booking – Giải pháp công nghệ chuyên tiệm nail

Logo & Banner
1. Price & Policy

Khách cũ Return Customer mua 01 dịch vụ bất kì… hoặc Khách mới First Time Customer chi trên 600$ sẽ được miễn phí Khởi Tạo (phí thiết kế, cài đặt website) và miễn phí Duy Trì của năm đầu tiên để trải nghiệm hiệu quả của website.

Các trường hợp khác không nằm trong 2 trường hợp kể trên chi phí Khởi Tạo  sẽ là 350$ + Phí Duy Trì 289$ 

Phí Duy Trì – 289$ tính từ Jan 15 của năm tiếp theo. (VNailPro không tự động lấy tiền của tiệm và chỉ tính phí Duy Trì khi có trên 50 khách sử dụng tính năng book hẹn qua website)

Phí Duy Trì tại VNailWeb.com là chi phí trả cho tên miền, máy chủ, chi phí cho nhân viên cập nhật thông tin, update hệ thống, SEO Google và quảng cáo theo chu kỳ của ngành nail…Tìm hiểu thêm tại đây

Tất cả các chi phí cho VNailWeb sẽ cố định với từng khách hàng,..VNailPro sẽ không tăng giá dịch vụ hoặc thu thêm phụ phí cho các tính năng mới sẽ sớm phát triển trong tương lai.

2. Technology & Features

Appointment Booking

Tính năng đặt hẹn online, khách có thể chọn ngày giờ, chọn dịch vụ và thợ nail yêu thích. Hệ thống sẽ gửi email thông báo cho chủ tiệm với các thông tin khách đã chọn.

Chủ tiệm có thể gọi confirm cuộc hẹn bằng nút CONFIRM trên email hoặc call cho khách theo số cell trên email thông báo.

E-Gift Card

Tính năng giúp khách đặt mua Gift Card để tặng người thân. E-Gift Card đặt mua sẽ được hệ thống gửi tới email của người nhận. Khi người nhận mang email này tới tiệm để sử dụng, chủ tiệm cần vào ví điện tử tại https://vnailweb.com/wallet, nhập mã số gift card từ email để lấy tiền (claim) và quản lý số dư.

Review Management

Tính năng cho khách hàng của tiệm nail nhắn tin complaint trực tiếp tới chủ tiệm giúp hai bên có cơ hội giải quyết vấn đề trước để tránh bad review online, chú ý số cellphone cần chính xác để đảm bảo nhận được tin nhắn từ khách.

Personal Support

Chuyên viên CSKH hỗ trợ chủ tiệm cập nhật thông tin hình ảnh, sửa giá dịch vụ trên website hỗ trợ qua SMS tại 609 231 8181

Basic Advertising

Quảng cáo tiệm nail theo nhóm vào các thời điểm hot của ngành nail trong năm. Tiệm có nhu cầu cần quảng cáo mạnh có thể tham khảo dịch vụ Social Media Advertising tại đây.

Coming Soon Features

  • Contactless Checkin – Khách hàng checkin bằng điện thoại di động, chủ tiệm quản lý danh sách khách đã checkin trên iPad
  • Blast Marketing – tính năng gửi email hoặc SMS hàng loạt để thông báo chính sách mới hoặc khuyến mại cho khách hàng
  • Customers Management – chức năng quản lý khách hàng, lưu số lượt khách tới tiệm, dịch vụ và thợ nail yêu thích và mức spending…
  • And more….
3. More About VNailWeb

Phải chăng thu hút khách hàng mới, tăng tỉ lệ khách đặt hẹn, tối ưu trải nghiệm customer service là điều chủ tiệm nail chúng ta quan tâm?

Quảng cáo tiệm nail tại VNailWeb.com là phương thức web marketing duy nhất hiện nay đảm bảo tiệm nail sẽ có thêm từ vài chục đến vài trăm khách hàng mới mỗi năm tùy quy mô và tình trạng online của từng tiệm. Điều này sẽ được chứng minh bằng các email thông báo khi có cuộc hẹn từ khách hàng đặt qua hệ thống Online Booking của chúng tôi.

VWeb
Tính năng đặt hẹn trên web tiệm
VWeb
Email thông báo cuộc hẹn

Sở hữu website tại VNailWeb.com với tính năng bán E-Gift Cards giúp chủ tiệm bán thêm Gift Card, tăng income và có thêm khách hàng mới từ những khách hàng cũ thân thiết.

VWeb
Tính năng mua Gift Card trên V-Web
VWeb
Tính năng gửi tới người nhận của E-Gift
VWeb
Email Gift Card thông báo tới người nhận

Website này là công cụ tuyệt vời hỗ trợ công việc kinh doanh thường ngày của tiệm. Khách sẽ có cảm giác được làm việc với một tiệm nail chuyên nghiệp hiện đại, hạn chế những bad reviews không đáng có.

VWeb

Chủ tiệm sẽ bớt phải trả lời các các câu hỏi lặp đi lặp lại của khách về giá, về dịch vụ hay ngày giờ đóng mở cửa vì các thông tin này đã được cung cấp một cách đầy đủ và đẹp mắt trên website.

VWeb
FAQ trên V-Web

Website thiết kế với logo và banner custom theo phong cách và màu sắc của tiệm tạo phong cách riêng biệt cho từng tiệm

VWeb

VNailWeb.com sử dụng thủ thuật SEO liên kết giúp tăng khả năng cạnh tranh thứ hạng Google trong khi toàn bộ hệ thống liên tục được cập nhật và quảng cáo theo chu kỳ để các tiệm nail trên VNaiWeb.com tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Website tiệm nail trên VNailWeb có thể mang về nhiều cuộc gọi và appointment booking hơn website thông thường, có thể chạy song song hoặc thay thế website cũ của tiệm. Tên miền website cũ của tiêm có thể được trỏ về website tại VNailWeb. 

Để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất, VNailPro đồng thời hỗ trợ kỹ thuật các vấn đề về mạng xã hội khác như Yelp, Facebook, Instagram, Google Business….

Xem thêm: Tăng income mà còn quảng bá được tiệm nail. Đây là cách!