Custom menu design cho tiệm nail

Sự khác biệt giữa price list và menu

95% nail salon sử dụng bảng giá ở reception với nhiều hạn chế như thiếu thẩm mỹ, thiếu tính cơ động, nội dung thông tin kém chi tiết và tạo cảm giác ngại ngùng cho khách hàng khi phải đứng xếp hàng để nhìn giá khi check-in.

Custom menu design cho tiệm nail

Menu thiết kế custom cho nail salon mang lại nhiều lợi ích đang là lựa chọn tinh tế hơn góp phần đánh bóng thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng và hỗ trợ up-sale..

Custom menu design cho tiệm nail

Tổng quát về menu của VNailPro.

Menu của VNailPro luôn được đính kèm với logo của thương hiệu(nếu tiệm bạn chưa có logo, chúng tôi sẽ free logo design), tạo dấu ấn riêng với khách hàng.

Hình ảnh trong menu trực quan, chân thực, sinh động miêu tả đúng loại dịch vụ tạo cảm giác thật mà đẹp trong mắt khách hàng

Màu sắc chủ đạo của menu sẽ được đồng bộ với nội thất tiệm. Ngoài ra các chủ tiệm nail có thể custom màu sắc theo ý thích.

Chất liệu da hoa văn nổi cao cấp, chống thấm nước tuyệt đối. Các góc cạnh được bọc kim loại mạ crom không rỉ, sáng loáng. Tạo niềm tin trong ánh nhìn.

Menu gồm 6 trang với chất liệu giấy bìa không bóng, mực in laser HD chống nước, kết hợp hoàn hảo tạo ra trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng.

Văn phong chuyên nghiệp, chuẩn ngữ pháp, hay nhưng dễ hiểu, được biên soạn bởi copywriter người bản địa.

VNailPro còn viết riêng cho tiệm nail giới thiệu doanh nghiệp cũng như xây dựng salon policy, all free 100%.

Thiết kế độc quyền, mỗi nail salon sẽ được VNailPro thiết kế 1 bộ menu với phong cách riêng đi kèm có thể là các sản phẩm khác với cùng một phong cách tương ứng.

Custom menu design cho tiệm nail

Thông tin sản phẩm

  • Design độc quyền bởi VNailPro
  • Chất liệu: Da hoa văn nổi, giấy bìa không bóng, mực in laser HD
  • Kích thước Menu: 8×11.5 (inches)
  • Số trang: 6
  • Free shipping, Free logo design.

Custom menu design cho tiệm nail

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *