Chuyên gia Salon có thể thân thiện với môi trường và siêu sáng tạo mà không cần thỏa hiệp

-

Đi theo hướng 'xanh' không nên hy sinh chất lượng, và ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp nên có nhiều lựa chọn hơn để làm đẹp bền vững. Các thẩm mỹ viện đang tìm kiếm đối tác để giúp họ đáp ứng nhu cầu sinh thái đang phát triển nhanh chóng của khách hàng đang kết nối với nhóm hợp tác Sustain Beauty Co , được thành lập bởi cùng một bộ lạc sinh thái đã đưa ECOHEADS đến Bắc Mỹ.

Công ty bắt đầu bằng cách giới thiệu vòi phun sinh thái giúp tiết kiệm nước và năng lượng, trước khi mở rộng để mang lại sự tiết kiệm trong việc sử dụng màu với máy trộn màu The Ping . Giờ đây, cộng đồng sinh thái SBCo đang phát triển thành một nguồn tài nguyên và tôn vinh vẻ đẹp sinh thái vạn vật, trở thành một trung tâm tổng hợp cho các sản phẩm bền vững, nâng cao hiệu suất cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Valorie Tate, đồng sáng lập của Sustain Beauty Co., cho biết: “Tất cả chúng ta đều ở trong vấn đề này, tìm kiếm các cách để giảm tác động của chúng ta lên hành tinh và đảm bảo doanh nghiệp của chúng ta bền vững lâu dài”. “Nhiều nhà tạo mẫu của chúng tôi đã báo cáo rằng hiệu suất, các lựa chọn thay thế có trách nhiệm trên toàn cầu là một cuộc đấu tranh. Điều đó không nên xảy ra, vì vậy chúng tôi đã mở rộng tầm nhìn: trở thành đối tác mà cộng đồng của chúng tôi cần và giúp các chuyên gia làm đẹp tìm ra những đổi mới quan trọng với họ. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục bổ sung dòng sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi có thể chia sẻ các giải pháp thay thế bền vững, giá cả phải chăng nhất với cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp và cho phép mọi người bảo vệ và phát triển doanh nghiệp của họ. "

Mặc dù không phải là công ty đầu tiên đưa tính bền vững vào kết cấu của công ty mình, nhưng Sustain Beauty Co là sự hợp tác của các nghệ sĩ, công cụ, thương hiệu và đối tác có cùng chí hướng vì đây là nguồn cung cấp sản phẩm cho các nhà tạo mẫu tóc theo định hướng hoạt động.

"Các quyết định nhạy cảm với tác động lâu dài của ngành công nghiệp chung của chúng tôi không nên hy sinh chất lượng và hiệu suất", Tate nói thêm. "Đó là sự kỳ thị mà ngành công nghiệp nói chung phải loại bỏ. Chúng tôi đã rất may mắn khi được sánh bước cùng các nhà vô địch về tính bền vững khác cung cấp các giải pháp tuyệt vời để quản lý chất thải thay thế cho các lá nhôm sử dụng nhiều năng lượng. Một số đối tác lớn nhất của chúng tôi là các nhà sản xuất có tâm chú ý đến các hoạt động tìm nguồn cung ứng, sản xuất và tiêu dùng có đạo đức. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành một công ty tuyệt vời và mong muốn kỷ niệm một ngành công nghiệp làm đẹp bền vững hơn. "

Valorie Tate và Kelli Manley của SBCo -

Valorie Tate và Kelli Manley của SBCo

Tiêu chí SBCo

Sustain Beauty Co ra đời với sứ mệnh giúp xác định các thương hiệu đích thực, đáng tin cậy và có trách nhiệm với môi trường, đặt các nhà tạo mẫu lên hàng đầu trong mục đích của họ. Tất cả các sản phẩm của Sustain Beauty Co phải:

  1. Giảm dấu chân của hàng tiêu dùng trong ngành của chúng tôi.
  2. Trao quyền cho các nghệ sĩ sáng tạo vẻ đẹp một cách có trách nhiệm.
  3. Bảo vệ nhà tạo mẫu và môi trường như nhau.
  4. Đến từ các nguồn có đạo đức và các cơ sở sản xuất có trách nhiệm.

keepainbeauty.co/

Đối với các yêu cầu tái bản và cấp phép cho bài viết này, Bấm vào đây.

Ban đầu được đăng trên Salon hiện đại