Custom menu & 3D business card – signature products of VNailPro

Menu Booklet

Dear các anh chị chủ tiệm nail, chủ nhà hàng người Việt tại Mỹ, today VNailPro xin giới thiệu về hai sản phẩm signature Custom MenuLuxury Business Card. Đây là hai sản phẩm tinh xảo nhất của công ty với thiết kế và chất lượng khác biệt so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. VNailPro tin rằng khi anh chị cầm nó  trên tay sẽ cảm thấy: They are nice and the deal is incredible!

Menu FeedbackFeedback MenuMenu Feedback

Menu Feedback

Feedback MenuMenu Feedback

About Custom Menu

Custom Menu là một sản phẩm kiêm dịch vụ trọn gói từ biên soạn nội dung, tối ưu ngữ pháp chuẩn Anh Mỹ cho đến thiết kế theo yêu cầu. Anh chị chỉ cần gửi cho VNailPro một vài hình tiệm và nội dung pricelist (file doc, hình chụp bảng giá hoặc giấy viết tay tùy hoàn cảnh) kèm với hình chụp mắt trước business card của tiệm để lấy information là công ty đã có thể bắt đầu.

Menu Booklet

Custom Menu của VNailPro là menu đóng nguyên quyển bằng tay được thiết kế đồng bộ toàn phần từ các trang bên trong cho đến vỏ bìa và logo ở ngoài. Cầm cuốn menu này trên tay cho một cảm giác chắc chắn và hoàn thiện chứ không xộc xệch như mấy loại menu khác ở ngoài, trải nghiệm “uniform & unique” tương tự như sản phẩm của Apple.

Menu

Các trang bên trong được làm bằng nhựa giả giấy cao cấp dày 0.5 mm với mực in có thể được tráng lụa (silk matte) hoặc tráng bóng (gloss) tùy theo nhu cầu. Góc trang được bảo vệ bởi nẹp bằng thép không gỉ giữ cho các góc trang luôn mới không quằn.

Menu Booklet

Vỏ ngoài của menu được làm bằng synthetic material mô phỏng các loại chất liệu khác nhau ở ngoài đời thực như da, nỉ, bò, khaki với nhiều tông màu và kiểu mẫu để có thể matching với phong cách của bất cứ business nào.

VNailPro sử dụng synthetic material vì khả năng chịu hao mòn, không thấm nước, bớt ảnh hưởng bởi hóa chất, hạn chế bắt bẩn với màu sắc tươi sáng và kiểu mẫu đa dạng hơn các chất liệu bình thường.

Menu Booklet

Logo in nổi hoặc dập chìm ở ngoài vỏ menu là dấu ấn thương hiệu quan trọng được VNailPro đúc khuôn đồng từng tiệm riêng biệt, sau đó mới dập chìm hoặc gắn nổi lên menu chứ không phải in phun lên như một số sản phẩm khác đang có ở ngoài thị trường. VNailPro cho anh chị đa dạng lựa chọn về cách đặt logo ngoài vỏ bìa để phù hợp với style của bất kì business nào, doesn’t matter đó là tiệm nail hay nhà hàng.

Menu

About 3D Business Card

Thành thực mà nói, khi đưa khách business card, mục đích chính của chúng ta là để gây ấn tượng, tạo cảm tình thể hiện thành ý rằng bạn muốn họ comeback hơn là trao đổi thông tin thông thường. Đặc biệt, thời nay bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể search Google địa chỉ hay phone tiệm mà không cần phải tìm đến cái business card mà bạn đã đưa hôm nào. Chính vì vậy, xu thế với business card là “lượng” có thể ít nhưng “chất” là phải sang và đàng hoàng.

Business Card

3D Business card của VNailPro với mực in nổi ánh kim trên nền giấy lụa dày cao cấp cho khách hàng của bạn cảm giác luxury và VIP ngay từ cái chạm đầu tiên. Bằng công nghệ thiết kế hai lớp, lớp nền và một lớp 3D riêng biệt, 3D business card của VNailPro làm nổi bật những information quan trọng nhất một cách ấn tượng khiến khách hàng của bạn phải mê không muốn về.

3D Business Card

Yes, giá 3D business card có mắc hơn một chút nhưng hình ảnh thương hiệu tiệm là niềm tự hào của bạn chắc chắn quan trọng hơn một vài chục dollar. Please send cho VNailPro hình chụp mặt trước và mặt sau business hiện tại của tiệm và đón chờ một business card loại mới đẹp không ngờ.

3D Business Card

3D Business Card

3D Business Card