Sang Nhượng Tiệm Nail WooW Tea – Vị Trí Đẹp, Giá Thuê Hấp Dẫn!
WooW Tea
Schaumburg, IL 60194
Cơ hội tuyệt vời cho ai muốn sở hữu tiệm nail tại khu vực đông khách!
WooW Tea cần sang nhượng gấp, tọa lạc tại 2443 W Schaumburg Rd, Illinois, 60194.
(WOOW Tea – Scharrington Square)
Giá Bán $90,000
Rent: $3,367/tháng
Lease: Còn 7 năm hợp đồng
Thông Tin Cửa Hàng
Diện tích: 1,200 sqft
Thiết kế:
Hiện đại. Bắt mắt
Không gian rộng rãi, thoải mái
Phù hợp khách gặp gỡ, trò chuyện
Vị Trí
Nằm trong khu thương mại Scharrington Square
Schaumburg, Illinois
Lưu lượng khách đông
Bãi đậu xe rộng rãi, thuận tiện
Xung quanh có nhiều thương hiệu lớn: Ross Dress for Less, Michaels, Ulta Beauty, Bath & Body Works, Sally Beauty, Subway, Huntington Bank, Jewel-Osco, Papa John’s, Panda Express, GameStop, FedEx
→ Thu hút lượng khách ổn định mỗi ngày
Tình Trạng Kinh Doanh
Lượng khách quen ổn định
Menu được ưa chuộng
Mô hình chìa khóa trao tay
Phù hợp chủ mới muốn tiếp quản & vận hành ngay
Note:
Em tặng gói POST FREE 45 days lên website bên em luôn nha. Anh chị confirm giúp em mấy details để em lọc khách mua thực tế cho mình:
Tiệm mình hiện tại là tiệm Trà Sữa hay đã setup sẵn làm Nail rồi anh chị ha?
Diện tích 1,200 sqft thì mình đang có mấy bàn mấy ghế, hay chủ mới phải tự remodel lại ạ? Khách khu này là Mỹ trắng hay mix vậy anh chị?
Tiệm mình run được bao lâu rồi? Cái Total monthly rent (CAM) là $3,367 hay có cộng thêm phí gì nữa không ạ? Rent hàng năm có tăng không?
Hiện tại tiệm có thợ không và họ có willing to stay lại với chủ mới không anh chị?
Cái lease còn tới 7 năm là quá tốt, mình có option renew thêm không ạ?
Giá bán $90k này anh chị có negotiable bớt lộc thêm cho người thiện chí không? Gross income năm rồi của tiệm khoảng bao nhiêu để em làm bài cho attractive nà.
Sau khi bán xong, anh chị có ở lại help chủ mới thời gian đầu cho quen việc không?
Nếu anh chị đang cần sang gấp để tập trung việc riêng, chị cân nhắc thêm mấy gói Support bên em nhen:
VNailAds ($250): Em dùng hết $250 chạy Ads Facebook nhắm thẳng người đang muốn làm chủ quanh vùng Chicago/Schaumburg, em tặng phí setup và hỗ trợ filter khách mua.
VNailSupport ($450): Bên em tư vấn thủ tục và soạn hợp đồng chuẩn luật để việc mua bán an toàn, less stress cho anh chị.
VNailAgent ($900): Bên em chủ động toàn bộ việc bán tiệm, kết nối đúng khách muốn down money thực sự để anh chị rảnh tay hoàn toàn.
Anh chị cứ thong thả xem khách trên web, cần em push mạnh hơn thì báo em anytime. Have a great day, anh chị!