4 công dụng tuyệt vời của Name Card

Lợi ích

      Từ xưa đến nay, Name Card luôn là công cụ marketing tuyệt vời. Đại diện cho sự chuyên nghiệp và uy tín của người sở hữu. Thường được dùng để chứng tỏ sự tôn trọng đối với người được trao.

      Đối với nail salon owner, Name Card lại càng quan trọng giúp: “Lan tỏa thương hiệu, quảng bá thông tin tiệm, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, marketing, hay góp phần tăng doanh thu…”.

Công dụng

      Công cụ marketing trực tiếp hiệu quả nhất: Marketing truyền thống luôn là cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Đối với ngành Nail & Beauty, cơ hội gặp các khách hàng tiềm năng trong đời sống thường nhật là rất dễ dàng. Ví dụ như khi đi siêu thị, market, ngồi chờ ở sân bay hay trên xe bus… ở địa phương. Bạn đều có thể dễ dàng gặp những người phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp của mình.

      Vậy tại sao bạn không tranh thủ những khách hàng đầy tiềm năng mà lại miễn phí này. Tất cả những gì bạn cần làm là 1 chiếc Name Card thật đẹp cùng vài lời bắt chuyện tạo thiện cảm. Và thế là xong, hiệu quả hơn phát tờ rơi hay marketing qua mail rất nhiều.

      Ngoài ra việc trao đi Name Card, rất có khả năng bạn sẽ được nhận lại 1 Name Card khác. Đây cũng chính là 1 nguồn thông tin rất quý báu bởi trên đó sẽ có những thông tin phục vụ marketing online rất tốt như: “Tên, số điện thoại, email”. Quả là 1 công đôi việc phải không nào?

      Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Thay vì phải đau đầu nghĩ cách gây ấn tượng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại tiệm. Bạn chỉ cần 1 chiếc Name Card thiệt đẹp, nhỏ gọn để dễ bỏ vừa bóp, có thêm logo riêng của tiệm nữa thì càng tốt. Chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng và sẽ không dễ dàng để họ có thể quên được tiệm của bạn.

      Lan tỏa thương hiệu: Đôi khi Name Card không chỉ là công cụ để bạn giới thiệu với mình về khách hàng. Nó còn là công cụ tuyệt vời để khách hàng của bạn khoe với người quen của họ.

    Đơn cử như việc cô khách hàng xinh đẹp của bạn đang thưởng thức tiệc trà vào một chiều nắng đẹp với “hội chị em”. Bất chợt, cô ấy được bạn bè khen về bộ nail rất đẹp. Và họ muốn hỏi rằng bộ móng đó được làm ở đâu. Vậy còn gì dễ dàng và tuyệt vời hơn cho cô ấy khi show off tấm Name Card được design chuyên nghiệp có gắn thương hiệu và logo của tiệm bạn?

    Đây cũng là 1 selling point mà các chủ tiệm nail cần lưu ý. Bởi vì khác với các đơn vị kinh doanh sản phẩm như sữa rửa mặt hay dưỡng da. Chỉ cần có tên thương hiệu là bạn ra supermarket hay store nào cũng mua được. Thì dịch vụ của nail salon chỉ có thể cung cấp khi khách hàng đến đúng tiệm của bạn. Vì vậy, việc có Name Card với thông tin đầy đủ, chính xác lại càng quan trọng và thiết thực.

      Tăng doanh thu: Đây có lẽ là ý nghĩa chính của Name Card, “cho đi để nhận lại”. Mỗi tấm Name Card bạn trao đi, bạn sẽ có thêm 1 khách hàng đầy tiềm năng. Bất cứ lúc nào, khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến Name Card và tìm đến sử dụng dịch vụ của tiệm.

      Hãy luôn mang Name Card bên mình. Và hãy trao nó cho những người bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện. Thêm nữa, nhớ bật điện thoại mọi lúc có thể dễ dàng phản hồi khi các khách hàng tiềm năng gọi điện lại.

Khách hàng của VNailPro là ai:

      Đầu tiên phải kể đến đó là các chủ tiệm nail trên toàn nước Mỹ. Thậm chí với kinh nghiệm hoạt động hơn 7 năm của mình, khách hàng của VNailPro đã mở rộng tới cả các thị trường châu Âu như Thụy Điển, Đức, Ba Lan…

      Ngoài ra, hiện nay, có một xu hướng mới đang dần hình thành khi đặt Name Card hay các sản phẩm design printer của VNailPro. Đó là người thân, bạn bè của các chủ tiệm nail. Đặt hàng làm quà tặng khi khai trương hay kỷ niệm. Thiết nghĩ đây sẽ là món quà hết sức ý nghĩa và bất ngờ cho những chủ tiệm nail may mắn nhận được nó.

Thông tin sản phẩm

  •         Design độc quyền bởi VNailPro
  •         Kích thước: 90 x 55mm or 88 x 53 mm
  •         Free logo design.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *